Hỗ trợ trực tuyến
Tư vấn 1 : 0944 433 433
Tư vấn 2 : 0989 525 155
Kỹ thuật : 0983 538 268
CSKH
: 024 3868 4353
DANH MỤC CỬA GỖ HUGE
DANH MỤC CHỌN LỌC
Video

Báo giá cửa gỗ công nghiệp chính hãng

  15/10/2017

Cửa gỗ công nghiệp là dòng sản phẩm khá được ưa chuộng trên thị trường với nhiều ưu điểm và đặc tính hoàn hảo trong việc mang đến cho bạn những công trình thiết kế hoàn hảo và tinh tế. Báo giá cửa gỗ công nghiệp cũng luôn ở mức hợp lí nhất và mang đến cho bạn sự hài lòng cao nhất.

Các loại cửa gỗ công nghiệp cần báo giá cửa gỗ công nghiệp

Ngày nay, có thể kể đến 4 loại cửa gỗ công nghiệp phổ biến nhất đó là cửa gỗ HDF ,cửa gỗ composite (cửa gỗ chịu nước), cửa gỗ MDF, và cửa gỗ ghép thanh. Mỗi sản phẩm cửa gỗ công nghiệp đều có báo giá cửa gỗ công nghiệp khác nhau với những ưu nhược điểm khác nhau tùy vào mục đích sử dụng. Bạn có thể tùy thuộc vào điều kiện kinh tế và yêu cầu của công trình mà chúng ta có những lựa chọn riêng.

Bao gia cua go cong nghiep chinh hang 1

Báo giá cửa gỗ công nghiệp phù hợp

Thông thường, các sản phẩm cửa gỗ công nghiệp thường được sử dụng phổ biến nhất vào các vị trí của thông phòng, cửa đi, cửa bạn công, cửa gỗ văn phòng,, chung cư hay nhà hàng khách sạn. Cũng có một số loại cửa gỗ công nghiệp có khả năng làm cửa vệ sinh ví dụ cửa gỗ composite, cửa ABS bởi các đặc tính riêng. Những loại cửa gỗ này đều có báo giá cửa gỗ công nghiệp khác nhau.

Những ưu điểm của cửa gỗ công ghiệp

Mặc dù là loại cửa được sản xuất theo phương thức công nghiệp nhưng báo giá cửa gỗ công nghiệp vẫn đảm bảo độ ổn định tương đối cao, đặc biệt nổi trội ở khả năng chống nước hoàn hảo. Ứng dụng công nghệ liệu được bổ sung các hạt PVC bao quanh các hạt gỗ và phụ gia trong quá trình sản xuất, sản phẩm luôn có khả năng chống nước hoàn hảo.

Cánh cửa gỗ công nghiệp cũng thường có trọng lượng vừa phải sử dụng êm ái chống xệ cánh. Không những thế, sản phẩm còn khả năng cách âm cách nhiệt tốt nhờ kết cấu cửa và hệ thống gioăng cao su kín khít. Bạn hoàn toàn có thể thoải mái sử dụng cửa ngay cả khi trời mưa hoặc ở những khu vực có thời tiết thất thường. Báo giá cửa gỗ công nghiệp cũng hoàn toàn rõ ràng và hợp lí.

Bao gia cua go cong nghiep chinh hang 2

Ứng dụng của cửa gỗ công nghiệp trong đời sống

Một trong những ưu điểm nữa là khi sử dụng những mẫu cửa gỗ công nghiệp còn là bạn đã góp phần vào việc hạn chế khai thác gỗ các loại tự nhiên, góp phần duy trì cân bằng hệ sinh thái và bảo vệ môi trường sống của chính bạn. Chất lượng của gỗ công nghiệp luôn được đảm bảo, tính thẩm mỹ hoàn hảo và báo giá cửa gỗ công nghiệp cũng luôn hợp lí nhất. Do đó, sản phẩm luôn được ưa chuộng.

Nếu bạn đang muốn chọn cho mình những mẫu cửa gỗ công nghiệp với báo giá cửa gỗ công nghiệp phù hợp với công trình của mình, hãy liên hệ ngay với công ty Bách Việt chúng tôi sẽ luôn hỗ trợ bạn.

Xem thêm: Cập nhật giá cửa gỗ công nghiệp 2017

Bình luận

Tin tức mới Xem tất cả