Hỗ trợ trực tuyến
Tư vấn 1 : 0944 433 433
Tư vấn 2 : 0989 525 155
Kỹ thuật : 0983 538 268
CSKH
: 024 3868 4353
DANH MỤC CỬA GỖ HUGE
DANH MỤC CHỌN LỌC
Video

Các loại cửa gỗ công nghiệp Duratek

  17/05/2017

Các loại cửa gỗ công nghiệp Duratek

Là dòng cửa gỗ hoàn hảo về thiết kế cho đến giá thành những mẫu cửa gỗ công nghiệp  Duratek luôn là sự lựa chọn của rất nhiều chuyên gia về kiến trúc bởi những ưu điểm của nó. Các loại cửa gỗ công nghiệp Duratek sẽ hoàn toàn mang đến cho bạn sự thỏa mãn với vẻ thẩm mỹ tự nhiên của gỗ và độ bền vượt thời gian.

Các loại cửa gỗ công nghiệp Duratek sự lựa chọn hoàn hảo

Ứng dụng công nghệ Duratek hoàn hảo và tinh tế với chất liệu bột gỗ rừng trồng tự nhiên siêu mịn kết hợp với nhựa PVC và các phụ gia tăng cứng, những sản phẩm cửa gỗ công nghiệp Duratek được xử lý bề mặt bằng công nghệ hút chân không hiện đại. Do đó, bạn có thể hoàn toàn an tâm vì công nghệ này sẽ giúp cho cánh cửa của bạn có độ bền cao và hạn chế tối đa cong vênh, co ngót. Bạn sẽ không phải lo lắng về các vấn đề nứt nẻ , mối mọt hay độ ẩm, cửa gỗ Duratek vận hành êm ái và bền bỉ.

cửa gỗ công nghiệp duratek

Các loại cửa gỗ công nghiệp Duratek sự lựa chọn hoàn hảo

Cửa gỗ Duratek là loại cửa gỗ cao cấp khắc phục được hoàn toàn các điểm yếu của các sản phẩm cửa gỗ thông thường, cửa gỗ tự nhiên và cửa gỗ công nghiệp truyền thống. Khi chọn các loại cửa gỗ công nghiệp Duratek bạn sẽ sở hữu một bộ cửa gỗ chịu nước tuyệt đối 100%, không cong vênh, mối mọt, nấm mốc, không bắt lửa, hoàn toàn không độc hại. Cùng với đó bạn có thể tiết kiệm tối đa chi phí đầu tư, cửa gỗ công nghiệp Duratek là dòng cửa gỗ chuyên nghiệp và chất lượng cao đang rất được tin dùng.

Những đặc tính hoàn hảo của các loại cửa gỗ công nghiệp Duratek

Nỗsản phẩm cửa gỗ thường là lo ngại cửa bị tấn công bởi mối mọt, ẩm thấp, nhưng đối với cửa gỗ Duratek bạn có thể hoàn toàn an tâm về vấn đề này. Do sử dụng các chất phụ gia pha trộn với vật liệu PVC trong quá trình sản xuất cửa gỗ công nghiệp Duratek sẽ đảm bảo tuyệt đối không bị mối mọt ảnh hưởng. Cửa gỗ Duratek có những ưu điểm tuyệt vời ơn hẳn các loiaj cử gỗ tự nhiên như dễ dàng định hình, có thể đổ khuôn và đúc thành các tấm lớn một cách dễ dàng, có độ cứng cao, chắc, khả năng chịu lực tốt và không bị cong vênh. Đồng thời, cửa sẽ không biến dạng khi nhiệt độ môi trường thay đổi. Trong quá trình sản xuất cửa gỗ Duratek có sử dụng phụ gia chống cháy giúp cửa gỗ công nghiệp Duratek không bắt lửa, hạn chế rủi ro cháy có thể xảy ra.

Cửa gỗ công nghiệp Duratek đẹp tinh tế

Các loại cửa gỗ công nghiệp Duratek đẹp tinh tế

Sản phẩm không chỉ đảm bảo về tính thẩm mỹ và độ bền mà còn hoàn toàn an toàn với sức khỏe. Các thành phần PVC hoàn toàn không chứa formandehyd, không sử dụng các loại keo, sơn có thành phần độc hại ảnh hưởng tới sức khỏe của con người. Do đó, bạn hãy hoàn toàn an tâm sử dụng cửa gỗ công nghiệp Duratek mà không phải lo ngại về việc ảnh hưởng sức khỏe.

Cửa gỗ công nghiệp Duratek chính là một lựa chọn thông minh cho khách hàng. Liên hệ ngay với chúng tôi ngay hôm nay để được hỗ trợ tư vấn.

CÁC LOẠI CỬA GỖ CÔNG NGHIỆP DURATEK
1. Cửa gỗ công nghiệp mẫu Line Art

2. Cửa gỗ công nghiệp mẫu fFlatta

3. Cửa gỗ công nghiệp mẫu Gravo

Bình luận

Tin tức mới Xem tất cả