Hỗ trợ trực tuyến
Tư vấn 1 : 0944 433 433
Tư vấn 2 : 0989 525 155
Kỹ thuật : 0983 538 268
CSKH
: 024 3868 4353
DANH MỤC CỬA GỖ HUGE
DANH MỤC CHỌN LỌC
Video

Các loại gỗ của cửa gỗ công nghiệp

  03/09/2017

Các loại gỗ của cửa gỗ công nghiệp

Lự chọn các loại cửa gỗ công nghiệp để lắp đặt cho không gian của mình thực sự không hề đơn giản, vì nó phụ thuộc nhiều yếu tố vị trí địa lý, thời tiết, khu vực lắp đặt…Nhưng những yếu tố này sẽ được nhân viên của Bách Việt tư vấn tận tình khi quý khách đặt mua sản phẩm cửa gỗ tại công ty chúng tôi.

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều loại cửa gỗ công nghiệp, loại cửa gỗ công nghiệp này được sử dụng rất nhiều vào những năm gần đây, cùng tôi tìm hiểu về những đặc điểm chính của từng loại cửa gỗ công nghiệp dưới bài viết đây.

Loại gỗ MDF : Là một trong những loại gỗ truyền thống đẹp, đầy màu sắc, sản xuất khá dễ nhưng độ bền thì chỉ đạt tới mức trung bình. Chịu nước khá kém là một trong những nhược điểm khiến người dùng lo sợ, dễ trương nở nếu như không được xử lý kĩ thuật không đàng hoàng, nhưng giá thành của nó khá rẻ nên được sử dụng rộng rãi trên thị trường.

Gỗ HDF : Loại gỗ đẹp và tốt, được cấu tạo từ thành phần chính là keo và bột gỗ, dòng cửa gỗ này có độ bền vượt trội hơn so với các dòng khác, được cấu tạo từ những phụ kiện hiện đại nhưng vẫn không tránh khỏi tình trạng trương nở gỗ. Cửa gỗ HDF này được phủ bởi lớp verneer, laminate... v.v.. Loại cửa gỗ này cũng không thua kém các loại khác về phần sử dụng rộng rãi ở thị trường.

Gỗ composite plastic : Được thiết kế và sản xuất hoàn toàn mới khác hẳn so với những loại cửa gỗ công nghiệp truyền thống là một trong những yếu tố làm thu hút người dùng, thay thế hoàn toàn cho loại keo và bột gỗ của MDF và HDF. Không chứa những chất độc hại và có khả năng chịu ẩm rất cao , rất an toàn cho người tiêu dùng đặc biệt những nhà có trẻ em nhỏ, đặc biệt là không bị công vênh và mối mọt, chống lại co ngót trương nở

cửa gỗ công nghiệp cao cấp

Quý khách hàng hãy liên hệ trực tiếp công ty Bách Việt để được nhận báo giá các loại cửa gỗ công nghiệp khác nhau và được tư vấn hướng dẫn sử dụng để cửa có được độ bền tốt nhất.

Quý khách hàng hãy tìm hiểu về Bách Việt, và liên hệ để được tư vấn lắp đặt sản phẩm cửa gỗ công nghiệp chất lượng nhất.

CÔNG TY TNHH SX & TM BÁCH VIỆT

Địa chỉ: 129 Phố Vọng, Đồng Tâm, Hai Bà Trưng, Hà Nội
Nhà máy: 28 Ngõ Trại 3, Bắc Hồng, Đông Anh, HN
Điện thoại: 0466 58 85 58 Fax: 043.868 4353
Di động: 0983.538.268 ; 0989 525 155
Email: info@bachvietgroup.vn
Website: www.bachvietgroup.vn ; 
www.cuagobachviet.vn
Chăm sóc và giải quyết khiếu nại: 0944 433 433

cửa gỗ duratek cao cấp

THAM KHẢOCửa cuốn Austdoorcửa nhôm xingfacửa gỗ bách việtbáo giá cửa cuốn, báo giá cửa nhôm xingfa

Bình luận

Tin tức mới Xem tất cả