Hỗ trợ trực tuyến
Tư vấn 1 : 0944 433 433
Tư vấn 2 : 0989 525 155
Kỹ thuật : 0983 538 268
CSKH
: 024 3868 4353
DANH MỤC CỬA GỖ HUGE
DANH MỤC CHỌN LỌC
Video

Cập nhật giá cửa gỗ công nghiệp 2017

  14/10/2017

Giá cửa gỗ công nghiệp hiện đang rất được quan tâm từ người tiêu dùng. Để giúp khách hàng có được thông tin về giá cửa gỗ công nghiệp thì ngay sau đây chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu.

Cửa gỗ công nghiệp hiện nay đang là một trong những sự lựa chọn được rất nhiều người ưa chuộng vì nhiều ưu điểm nổi bật và đặc biệt giá tương đối “dễ chịu” hơn cho tài chính của nhiều người. Giá cửa gỗ công nghiệp không quá cao như các sản phẩm gỗ tự nhiên nhưng vẫn đảm bảo được độ bền đẹp và chắc chắn.

Giá cửa gỗ công nghiệp năm 2017

Nhiều người đang có xu hướng chọn các mẫu cửa gỗ công nghiệp cho công trình của mình thay vì chọn các mẫu cửa tự nhiên bởi giá rẻ hơn rất nhiều, khoảng 70% giá của cửa gỗ tự nhiên. Giá cửa gỗ công nghiệp hiện tại cũng giúp nhiều người cắt giảm được đáng kể chi phí. Không cần phải bỏ ra quá nhiều tiền bạn vẫn có thể sở hữu những mẫu cửa gỗ như ý với thiết kế đẹp và tinh tế.

Cap nhat gia cua go cong nghiep 2017 1

Giá cửa gỗ công nghiệp hợp lí

Một trong những ưu điểm của cửa gỗ công nghiệp còn là nhẹ, có khả năng cách nhiệt, âm tốt so với các loại cửa gỗ tự nhiên nhờ kết cấu có nhiều khoảng trống ở giữa. Điều này cũng là lí do lí giải vì sao số lượng cửa gỗ công nghiệp bán ra thường hơn hẳn số lượng gỗ tự nhiên. Giá cửa gỗ công nghiệp lại luôn được niêm yết rõ ràng với mức hợp lí nhất giúp người dùng dễ dàng chọn lựa.

Giá cửa gỗ công nghiệp phù hợp túi tiền

Báo giá cửa gỗ công nghiệp phụ thuộc nhiều vào các tính năng và độ bền của cửa. Do đó, có nhiều loại khác nhau đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Bạn có thể sở hữu nhiều mẫu cửa với kiểu dáng hiện đại, độ bền tương đối hoặc cao cấp tùy theo khả năng.

Giá cửa gỗ công nghiệp là chất liệu truyền thống, gỗ thường có mặt ở hầu hết các không gian sống của mọi gia đình Việt. Hơn thế nữa, những mẫu cửa gỗ cũng có tuổi thọ cao thậm chí có thể được dùng đến hàng trăm năm, có thể thoải mái tạo hình và điêu khắc nhiều kiểu theo ý muốn của bạn. Cửa cũng có tính năng cách âm tốt, dẫn nhiệt tốt nên sẽ giữ cho không gian ngôi nhà của bạn luôn luôn mát mẻ.

Cap nhat gia cua go cong nghiep 2017 2

Cửa gỗ công nghiệp đẹp, tinh tế

Cửa gỗ công nghiệp ngày nay thường được sử dụng cho vị trí cửa thông phòng và cửa đi và cửa sổ do đặc tính hoàn hảo về kiến trúc. Những sản phẩm này có kết cấu chắc chắn, vẫn sáng đẹp dù qua thời gian hay mưa gió. Ngày nay khi mà các loại cửa gỗ tự nhiên ngày càng trở nên khan hiếm khi đó giá thành gỗ tự nhiên lại được đẩy lên khá cao thì cửa gỗ công nghiệp lại là sự lựa chọn hoàn hảo. Giá cửa gỗ công nghiệp còn khi chọn cửa gỗ luôn được niêm yết ở mức hợp lí. Chính vì vậy, nếu bạn muốn có một sản phẩm cửa gỗ hoàn hảo và ưng ý cho công trình của mình với giá cửa gỗ công nghiệp hợp lí thì đây sẽ là sự lựa chọn tốt nhất.

Xem thêm: 10 mẫu cửa gỗ 2 cánh thông dụng nhất hiện nay

Bình luận

Tin tức mới Xem tất cả