Công trình cửa gỗ duratek GR101 nhà chị Thư

  06/03/2020

Cửa gỗ Duratek được sản xuất trên dây truyền hiện đại. Công nghệ sản xuất cửa thông phòng bằng gỗ Durawood. Đây là loại vật liệu mới được sản xuất từ bột gỗ, PVC và các phụ gia.

Bề mặt cửa được hoàn thiện bằng film vân gỗ tự nhiên với nhiều màu sắc lựa chọn. Cửa Duratek GR101 có khả năng chịu nước tuyệt đối, hạn chế cong vênh, co ngót và có độ bền vượt thời gian. Vì vậy chị Thư đã tin dùng và lựa chọn mã cửa này làm cửa đi thông phòng, cửa phòng ngủ cho gia đình của mình.

Bài viết liên quan >>>>

Hình ảnh thực tế công trình cửa gỗ Duratek GR101

Mẫu cửa gỗ phòng ngủ màu kem

Cửa thông phòng gỗ công nghiệp có gắn mắt thần

Mẫu cửa gỗ thông phòng màu kem

Mẫu cửa gỗ thông phòng màu kem khóa tay gạt

Lắp đặt cửa gố duratek mã cửa GR101 cho phòng của bé

Lắp đặt cửa gố duratek mã cửa GR101 cho phòng của bé

Lắp đặt cửa gố duratek mã cửa GR101 thông phòng

Hình ảnh thực tế cửa sau khi lắp đặt đứng từ bên ngoài vào

Bách Việt là đơn vị chuyên cung cấp các giải pháp tổng thể về cửa. Hơn 15 năm qua Bách Việt đã mang lại hàng trăm nghìn bộ cửa cho rất nhiều khách hàng. Từ cửa cuốn Austdoor cho đến cửa nhôm xingfa và cửa gỗ công nghiệp chịu nước tuyệt đối. Hiện nay là sản phẩm mành rèm nhập khẩu 100% từ Hàn Quốc. Chúng tôi phấn đấu sẽ đưa đến cho khách hàng toàn bộ giải pháp hữu hiệu nhất cho ngôi nhà của bạn. Bạn có nhu cầu lắp đặt cửa gỗ phòng ngủ, cửa gỗ nhà tắm, cửa nhà vệ sinh, cửa toilet hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn báo giá tốt nhất nhé.

Bình luận

Tin tức mới Xem tất cả