Giới thiệu doanh nghiệp Bách Việt

  15/02/2018

Công ty TNHH SX và TM Bách Việt là đại lý ủy quyền có hơn 10 năm kinh nghiệm trong sản xuất và cung cấp các sản phẩm cửa của tập đoàn Austdoor. Đây là đơn vị đi đầu phân phối chuyên nghiệp các mặt hàng cửa cuốn, cửa gỗ công nghiệp, cửa nhựa uPVC, cửa nhôm cao cấp trên thị trường Việt Nam. Với chất lượng sản phẩm tốt, hình thức đẹp Bách Việt đã tạo được thương hiệu và là địa chỉ đáng tin cậy cho người sử dụng.

Giới thiệu doanh nghiệp Bách Việt 1

Cửa Bách Việt mang lại sự lịch lãm bảo vệ ngôi nhà của bạn

Chính thức đi vào hoạt động từ năm 2005, Bách Việt định hướng lấy chất lượng sản phẩm và dịch vụ làm trọng tâm, mang lợi ích của khách hàng làm mục đích phát triển. Công ty đã nghiên cứu đưa ra những sản phẩm chính hãng với mức giá cạnh tranh nhất phục vụ nhu cầu trong nước.

Nhờ sự nhiệt huyết, tận tâm của ban lãnh đạo và toàn bộ nhân viên trong khoảng thời gian dài. Đến nay công ty đã đạt được những thành tựu nổi bật, trong đó có nhiều bằng khen, giấy chứng nhận đạt tiêu chuẩn về chất lượng và trở thành đại lý phân phối độc quyền các sản phẩm của Tập đoàn Austdoor. Quan trọng nhất, Bách Việt đã xây dựng được niềm tin trong lòng của khách hàng, cung ứng dịch vụ cho thị trường Việt Nam.

Lấy những thành công ban đầu làm bàn đạp cho sự phát triển, công ty đặt mình vào vị trí khách hàng để tìm hiểu về hoàn cảnh, điều kiện khí hậu cũng như cập nhật xu hướng mới nhất và sự phát triển của lĩnh vực cửa trên toàn thế giới. Đại lý cửa cao cấp Bách Việt cung cấp sản phẩm đa dạng về kiểu dáng, mẫu mã phù hợp với mọi công trình, mang lại tính thẩm mỹ cũng như độ bền vượt thời gian.

Tại công ty đang cung cấp 4 loại cửa: cửa cuốn AUSTDOOR, cửa nhôm XINGFA, cửa gỗ HUGE, cửa cuốn xuyên sáng, cửa kính AUSTDOOR. Cửa gỗ cũng bao gồm nhiều mẫu khác nhau: cửa gỗ công nghiệp Gravo, cửa gỗ công nghiệp Flatta, cửa gỗ công nghiệp LineArt, cửa gỗ công nghiệp Colorlife, cửa gỗ công nghiệp Classic, cửa gỗ công nghiệp Royal và cửa gỗ công nghiệp chống cháy. Mỗi loại cửa đều có những ưu điểm và đặc tính riêng biệt nhằm đáp ứng các nhu cầu khác nhau. Cửa Bách Việt có thể làm hài lòng đến những khách hàng khó tính nhất với báo giá cửa gỗ công nghiệp, cửa cuốn, cửa nhôm xingfa hấp dẫn phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng. Nhờ vậy, khi nhắc đến cửa công nghiệp, người ta lại nhớ đến những mặt hàng nổi trội về mặt chất lượng và sáng tạo thẩm mỹ của công ty.

Giới thiệu doanh nghiệp Bách Việt 2

Cửa được thiết kế sang trọng phù hợp với mọi công trình

Cửa cao cấp thương hiệu Bách Việt được sản xuất trên dây chuyền hiện đại và công nghệ cao, do vậy, khắc phục được những nhược điểm của các loại cửa sản xuất đơn thuần, khả năng vận hành êm ái hơn. Mỗi thiết kế có một phong cách riêng nhưng đều mang lại sự hài hòa, nét đẹp hiện đại và đảm bảo an toàn tuyệt đối cho ngôi nhà của bạn.

Ngoài ra, khi mua sản phẩm tại đây, khách hàng sẽ được những ưu đãi lớn của nhà sản xuất và đại lý. Miễn phí thay pin trọn đời đối với cửa cuốn, bảo hành miễn phí cả những lỗi do người dùng lần đầu tiên, giảm 30% chi phí sữa chữa, linh phụ kiện sản phẩm và đại lý tăng thêm 6 tháng bảo hành so với tiêu chuẩn của nhà sản xuất.

Trong quá trình lựa chọn, người mua hàng sẽ được tư vấn các mặt hàng phù hợp với từng công trình, cách thức lắp đặt và sử dụng cửa. Tùy theo sở thích, mong muốn của người dùng, công ty sẽ để khách hàng tham khảo kỹ càng trước khi lựa chọn sản phẩm cửa tại đây.

Giới thiệu doanh nghiệp Bách Việt 3

Thành tích mà công t TNHH SX và TM Bách Việt đạt được

Mỗi sản phẩm đến tay người tiêu dùng là sự cố gắng của tất cả những thành viên trong công ty. Từ khâu lựa chọn cửa đến lắp đặt và hoàn thiện là cả quá trình trao gửi niềm tin đối với khách hàng. Đó chính là phương châm làm việc tạo nên một thương hiệu Bách Việt bền vững và phát triển không ngừng. Là người bạn đồng hành cho mọi công trình, chúng tôi luôn luôn mong muốn đem lại sự “Hài lòng, tin tưởng và phục vụ chuyên nghiệp nhất” đến toàn bộ khách hàng. Thành công của bạn, chính là hạnh phúc của chúng tôi.

Hiện tại, đại lý cửa cao cấp Bách Việt triển khai mở rộng hệ thống kênh bán lẻ nhằm để người dân trên cả nước tiếp xúc và sử dụng những sản phẩm tốt nhất trên thị trường. Vì vậy, nếu khách hàng có mong muốn tìm hiểu về sản phẩm hoặc đặt hàng phân phối cửa hãy hợp tác với chúng tôi để nhận được những ưu đãi lớn nhất.

Xem thêm: Sự cải tiến về công nghệ đã tạo ra bước đột phá trong lĩnh vực cửa gỗ công nghiệp

Bình luận

Tin tức mới Xem tất cả