Hỗ trợ trực tuyến
Tư vấn 1 : 0944 433 433
Tư vấn 2 : 0969 412 626
Kỹ thuật : 0983 538 268
CSKH
: 024 3868 4353
DANH MỤC CỬA GỖ HUGE
DANH MỤC CHỌN LỌC
Video

Mẫu cửa gỗ phòng ngủ đẹp năm 2019

  08/06/2019

Cửa gỗ phòng ngủ luôn là sự lựa chọn hoàn hảo cho không gian của bạn. Với thiết kế đa dạng, phong cách hiện đại và những tính năng vượt trội. Những mẫu cửa gỗ phòng ngủ đẹp 2018-2019 đem lại cho không gian phòng ngủ ấm áp - sang trọng - hiện đại.

Xem thêm

===> 5 mẫu cửa gỗ thông phòng đẹp nhất 2019

===> Mẫu cửa gỗ duratek 2 cánh đẹp

Cửa phòng ngủ cũng giống như một chiếc cửa gỗ thông phòng bình thường. Cũng là một sản phẩm trang trí nội  thất.  Nên khi chọn mẫu cửa gỗ phòng ngủ cũng cần chú ý phối hợp với bố cục chung và nội thất trong nhà.  Đừng để căn phòng ngủ trở nên kệch cỡm khi kết hợp nội thất hiện đại với cánh cửa truyền thống mang đậm chất cổ xưa. Hay một cánh cửa đơn giản nghệ thuật với gam màu nổi bật bên cạnh phòng ngủ phòng khách có phong cách truyền thống.

cửa phòng ngủ bằng gỗ đẹp

Cửa phòng ngủ gỗ công nghiệp

Giá cửa gỗ phòng ngủ đẹp khoảng bao nhiêu?

Có nhất nhiều người băn khoăn cửa gỗ phòng ngủ giá bao nhiêu, báo giá cửa gỗ phòng ngủ của đơn vị nào là tốt nhất. Cửa gỗ Bách Việt xin trả lời giá  bộ cửa gỗ phòng ngủ đẹp 2019 sẽ rơi vào khoảng hơn 5tr/1 bộ. Giá cả cửa gỗ phòng ngủ còn phụ thuộc vào việc bạn chọn gỗ làm cửa phòng ngủ là gỗ tự nhiên hay gỗ công nghiệp.

Thường thì giá cửa gỗ công nghiệp tại Hà Nội sẽ có giá rẻ hơn so với giá cửa gỗ tự nhiên. Giá bộ cửa gỗ tự nhiên rơi vào khoảng hơn 10-15tr/bộ. Tùy thuộc vào đơn vị phân phối lắp đặt và các phụ kiện cửa gỗ đi kèm là gì mà sẽ có thêm những chi phí phát sinh khác ( không đáng kể). 

 

mẫu cửa gỗ phòng ngủ hiện đại

Một mẫu cửa gỗ phòng ngủ hiện đại

Nên chọn mẫu cửa phòng ngủ bằng gỗ tự nhiên hay gỗ công nghiệp

Có nhiều người đặc biệt quan tâm nên cửa gỗ phòng ngủ và thiết kế của cửa. Vì vậy đã có rất nhiều mẫu mã để có thể đáp ứng nhu cầu sơ thích và phù hợp với nhiều khách hàng khác nhau. Tùy theo sở thích cũng như điều kiện kinh tế của mỗi gia đình. Với những gia đình ở chung cư thì lời khuyên của chúng tôi là nên làm cửa phòng ngủ gỗ công nghiệp mẫu mã đa dạng. Với những gia đình xây dựng theo kiểu nhà mặt đất, nhà ống hoặc nhà biệt thự. Thì nên chọn cửa gỗ phòng ngủ là gỗ tự nhiên, như vậy sẽ phù hợp với không gian nội thất, tuy nhiên thì đối với cửa gỗ tự nhiên thì không có nhiều mẫu bằng cửa gỗ công nghiệp.

Hơn nữa cửa gỗ phòng ngủ được có thể được thiết kế mở thông thường, mở lật, nghiêng hay có thể mở theo kiểu lùa…Gỗ tự nhiên khó mà đáp ứng được những yêu cầu trên,bởi nhược điểm của gỗ tự nhiên là khá nặng so với gỗ công nghiệp. Vi vậy hãy cân nhắc thật kỹ trước khi lựa chọn cửa phòng ngủ gỗ tự nhiên hay gỗ công nghiệp bạn nhé.  

Dưới đây là các mẫu cửa gỗ phòng ngủ đẹp 2019

Mẫu cửa gỗ 1 cánh phòng ngủ

Mẫu cửa gỗ 1 cánh phòng ngủ

Cửa phòng ngủ gỗ căm xe

Cửa phòng ngủ gỗ căm xe

Mẫu cửa phòng ngủ gỗ tự nhiên

Mẫu cửa phòng ngủ gỗ tự nhiên

những mẫu cửa gỗ phòng ngủ đẹp

Những mẫu cửa gỗ phòng ngủ đẹp

Mẫu cửa phòng ngủ bằng gỗ tự nhiên

Mẫu cửa phòng ngủ bằng gỗ tự nhiên

mẫu cửa phòng ngủ bằng gỗ tự nhiên

Các kiểu cửa gỗ phòng ngủ đẹp

cửa gỗ mdf phòng ngủ

Cửa gỗ mdf phòng ngủ

các kiểu cửa gỗ phòng ngủ

Các kiểu cửa gỗ phòng ngủ

các kiểu cửa gỗ phòng ngủ - báo giá cửa gỗ phòng ngủ

Cửa gỗ phòng ngủ hiện đại

Cửa lùa gỗ phòng ngủ

Cửa lùa gỗ phòng ngủ

Cửa lùa gỗ phòng ngủ đẹp

Cửa lùa gỗ phòng ngủ đẹp

Cửa phòng ngủ gỗ tự nhiên

Cửa phòng ngủ gỗ tự nhiên

cửa phòng ngủ gỗ sồi

cửa phòng ngủ gỗ sồi

 

Thật khó để đưa ra nhận định rằng hiện nay chọn mẫu cửa gỗ phòng ngủ hiện đại sẽ tạo ra không gian hiện đại hơn hay là chọn theo phong cách cổ điển. Vi tùy theo đối tượng, tùy theo nhu cầu và sở thích riêng của từng người thì mới có thể đưa ra quyết định chọn lựa như thế nào là phù hợp

– Nếu bạn là người hoài niệm và yêu thích nét đẹp truyền thống, sự cầu kỳ trong từng chi tiết thiết kế. Thì mẫu cửa phòng ngủ bằng gỗ theo phong cách cổ điển sẽ rất phù hợp và hoàn hảo cho không gian phòng ngủ của bạn.

– Cửa gỗ phòng ngủ hiện đại sẽ lựa chọn khác cho những ai yêu thích phong cách thiết kế hiện đại. Những người phù hợp với phong cách này thường là tuýp người hướng ngoại, yêu cái đẹp đơn giản và sự nổi trội về mặt diện mạo của các thiết kế.

Xem thêm: Cửa phòng ngủ gỗ công nghiệp có khả năng chống trộm

Bình luận

Tin tức mới Xem tất cả