Hỗ trợ trực tuyến
Tư vấn 1 : 0944 433 433
Tư vấn 2 : 0989 525 155
Kỹ thuật : 0983 538 268
CSKH
: 024 3868 4353
DANH MỤC CỬA GỖ HUGE
DANH MỤC CHỌN LỌC
Video

Mẫu cửa phòng ngủ bằng gỗ màu sắc sinh động sáng tạo

  27/10/2017

Cửa gỗ phòng ngủ luôn là sự lựa chọn hoàn hảo cho không gian của bạn. Với thiết kế mẫu cửa gỗ công nghiệp phòng ngủ cho riêng mình là đặc biệt nên chú trọng và rất cần thiết.

Cửa gỗ thông phòng đẹp, hợp với bố cục căn nhà làm tôn lên vẻ sang trọng, hiện đại. Cửa gỗ phòng ngủ cũng là một sản phẩm trang trí nội thất nên khi lựa chọn mẫu cửa gỗ cần chú ý phối hợp với bố cục chung và nội thất trong nhà. Đừng để căn phòng ngủ trở nên kệch cỡm khi kết hợp nội thất hiện đại với cánh cửa truyền thống mang đậm chất cổ hay một cánh cửa đơn giản nghệ thuật với gam màu nổi bật bên cạnh phòng ngủ phòng khách có phong cách truyền thống.

Mau cua go phong ngu bang go mau sac sinh dong sang tao 1

Một mẫu cửa gỗ ton – sur – ton với căn phòng

Do tính quan trọng và được nhiều người đặc biệt quan tâm nên cửa gỗ phòng ngủ hiện nay được thiết kế rất nhiều mẫu mã để có thể đáp ứng nhu cầu sơ thích và phù hợp với nhiều khách hàng khác nhau. Với những mẫu cửa gỗ phòng ngủ được có thể được thiết kế mở thông thường, mở lật, nghiêng hay có thể mở theo kiểu lùa…Tuy nhiên yêu tố rất quan trọng mà bạn nên chú ý khi đặt thi công đó là độ bền của cửa.Vì mỗi thành viên trong gia đình ai cũng mong muốn được bảo vệ không gian riêng của mình  một cách tốt nhất. Vi vậy hãy chọn cho mình những mẫu cửa gỗphòng ngủ tự nhiên đẹp và có độ bền theo thời gian

Một trong những câu hỏi được nhiều người quan tâm khi chọn mẫu cửa gỗ Lamitek phòng ngủ đó là nên chọn cửa theo phong cách cổ điển hay hiện đại, cách chọn lựa cửa gỗ phòng ngủ, hay đơn vị nào thiết kế và thi công cửa gỗ thông phòng uy tín, chuyên nghiệp… Bài viết này sẽ đưa ra ưu – nhược điểm của từng loại, giúp việc lựa chọn của bạn trở nên dễ dàng hơn phần nào.

Mau cua go phong ngu bang go mau sac sinh dong sang tao 2

Một mẫu cửa hiện đại với màu sắc trẻ trung năng động

Thật khó để đưa ra nhận định rằng hiện nay chọn mẫu cửa gỗ phòng ngủ theo phong cách hiện đại sẽ tạo ra không gian hiện đại hơn hay là chọn theo phong cách cổ điển, vi tùy theo đối tượng, tùy theo nhu cầu và sở thích riêng của từng người thì mới có thể đưa ra quyết định chọn lựa như thế nào là phù hợp

– Nếu bạn là người hoài niệm và yêu thích nét đẹp truyền thống, sự cầu kỳ trong từng chi tiết thiết kế. Thì mẫu cửa phòng ngủ bằng gỗ theo phong cách cổ điển sẽ rất phù hợp và hoàn hảo cho không gian phòng ngủ của bạn.

Mẫu cửa gỗ phòng ngủ hiện đại sẽ lựa chọn khác cho những ai yêu thích phong cách thiết kế hiện đại. Những người phù hợp với phong cách này thường là tuýp người hướng ngoại, yêu cái đẹp đơn giản và sự nổi trội về mặt diện mạo của các thiết kế.

Xem thêm: Cửa phòng ngủ gỗ công nghiệp có khả năng chống trộm

Bình luận

Tin tức mới Xem tất cả