Nét đẹp và sự sang trọng của cửa gỗ công nghiệp GRAVO

  05/09/2017

Với sự sang trọng và đa dạng, trên thị hiện nay cửa gỗ đã trở nên cực kì phổ biến và được sử dụng ở rộng rãi khắp mọi nơi, sử dụng cho những công trình, văn phòng và dần dần thay thế cửa gỗ tự nhiên. Tuy nhiên cửa gỗ tự nhiên có những độ bền và sắc nét khiến người dụng ưa chuộng. Nên sử dụng cửa gỗ tự nhiên hay cửa gỗ Gravo là một trong những vấn đề khiến khách hàng rất băn khoăn. 

Cứ mỗi lần nhắc đến cửa công nghiệp nhiều khách hàng vẫn mường tượng ra cách cửa từ gỗ dâm ép rất dễ trương nở mục nát khi gặp độ ẩm. Tuy nhiên đây là nhược điểm của chúng là vào 10 năm về trước. Hiện nay nhờ ứng dụng khoa học và kĩ thuật đã được phát triển rất nhiều,  xuất hiện nhiều loại cửa công nghiệp với chất lượng cực kỳ tốt không hề thua kém thậm chí vượt trội so với cửa gỗ tự nhiên, xuất hiện rất nhiều những loại cửa có ưu điểm vượt trội hơn dòng cửa gỗ tự nhiên. Nổi bật nhất là loại cửa gỗ chịu được nước làm từ vật liệu gỗ nhựa composit của tập đoàn Austdoor.

cửa gỗ công nghiệp gravo cao cấp

CỬA GỖ GRAVO CHẤT LƯỢNG CAO

Tuy nhiên rào cản lớn nhất với người tiêu dùng là giá sản phẩm cửa gỗ chịu nước composite vẫn chưa thật sự hấp dẫn một phần là do chi phí nguyên vật liệu đầu vào tương đối cao dẫn đến giá thành sản phẩm đội lên cao hơn. Nếu so sánh với một bộ cửa gỗ MDF cùng mẫu mã số đo thì đơn giá bộ cửa chịu nước nhỉnh hơn từ 400.000 – 500.000đ trên một bộ điều này vẫn là vấn đề khiến dòng cửa gỗ chịu nước composite chưa thực sự phổ biến và thay thế được dòng cửa gỗ MDF.

Nét đẹp và sự sang trọng của cửa đã khiến nó dần đi vào các công trình nhà ở dân dụng, bởi vì tính thẩm mỹ cao của nó và chất lượng ngày càng cao của nó, thậm chí còn có những công năng ưu việt hơn cửa gỗ tự nhiên về những mặt nào đó.

Sự lựa chọn hoàn hảo cho không gian sống, tiết kiệm chi phí là một sự lựa chọn thông thái của những khách hàng khi đã đến với cửa gỗ Bách Việt. Chúng tôi sẽ giúp quý khách tìm được sản phẩm cửa công nghiệp tốt nhất và tiến hành lắp đặt cho không gian của quý khách trong thời gian sớm nhất.
cửa gỗ công nghiệp chịu nước

Quý khách hàng hãy tìm hiểu về Bách Việt, và liên hệ để được tư vấn lắp đặt sản phẩm cửa phòng ngủ, cửa phòng tắm, cửa chống cháy,cửa chịu nước tại Bách Việt chất lượng nhất.

Bình luận

Tin tức mới Xem tất cả