Phương án lắp đặt cửa lùa gỗ công nghiệp cho nhà ở

  19/10/2017

Cửa lùa gỗ công nghiệp là loại cửa khá phổ biến hiện nay, cửa được mở bằng cách lùa các cánh cửa gỗ trên hệ thống đường ray. Cửa lùa làm bằng gỗ được sử dụng rất phổ biến ở các nước: Hàn Quốc, Trung Quốc, Nhật Bản...trong các kiến trúc xây dựng cổ xưa với mục đích giảm diện tích chiếm hữu của cửa ra vào.

 Ở Việt Nam, thì loại cửa này không phổ biến trước đây, song hiện nay những căn hộ diện tích nhỏ ngày càng xuất hiện nhiều hơn, cửa gỗ công nghiệp cũng được ứng dụng nhiều hơn.

1. Tại sao cửa lùa gỗ công nghiệp lại được phổ biến trong lắp đặt nhà ở?

Cửa lùa gỗ công nghiệpcó rất nhiều loại được cấu tạo chung bên ngoài là 2 tấm da HDF, HDF Veneer hoặc MDF... bên trong là khung xương rỗng làm bằng gỗ tự nhiên. Với thiết kế đẹp mắt cùng nhiều ưu điểm vượt trội, độ bền ưu việt theo thời gian sản phẩm này được các gia chủ ưa chuộng lắp đặt tại nhà ở đem lại nhiều tiện lợi.

Phuong an lap dat cua lua go cong nghiep cho nha o 1

Cửa gỗ công nghiệp được ưa chuộng lắp đặt trong nhiều công trình

2. Ưu điểm của cửa lùa gỗ công nghiệp

Ưu điểm vượt trội của cửa lùa gỗ công nghiệpso với các sản phẩm khác là:

  • Khả năng cách âm, cách nhiệt tốt, độ bền cao.
  • Trọng lượng nhẹ, đóng mở êm, dễ dàng di chuyển, lắp đặt;
  • Chi phí thấp;
  • Mẫu mã, màu sắc đa dạng giúp bạn dễ dàng kết hợp với các không gian nội thất khác nhau.
  • Phù hợp với các công trình biệt thự, khu nhà ở sân vườn, nhà phố, các không trình đòi hỏi về không gian lớn, tầm nhìn rộng,...
  • Cho phép làm cánh cửa có kích thước lớn, có tính thẩm mỹ cao
  • Tiện lợi cho việc lau chùi, bảo dưỡng

2, Các phương án lắp đặt cửa lùa gỗ công nghiệp cho nhà ở là gì?

Cửara vào để ngăn chia các không gian phòng khách, phòng ngủ, phòng bếp,...chiếm khá nhiều diện tích phòng khi đóng mở cửa. Chính vì vậy, cửa gỗ Skitek là giải pháp hợp lý và thông minh nhất được mọi người sử dụng nhiều với tính ứng dụng cao, không tốn quá nhiều diện tích, chi phí lắp đặt không quá cao, phù hợp với thu nhập của mọi người mà vẫn tạo được vẻ đẹp đa dạng về phong cách.

Phuong an lap dat cua lua go cong nghiep cho nha o 2

Cửa lùa gỗ công nghiệp là giải pháp hợp lý và thông minh nhất cho căn nhà

Cửa gỗ lùa công nghiệp được mở hoặc đóng bằng cách trượt các cánh cửa gỗ trên đường ray cửa, có nhiều thiết kế cửa lùa gồm từ một đến ba ray, từ hai đến sáu cánh và diện tích ô cửa có thể mở được từ ½ đến 2/3.

Cửa lùa gỗ công nghiệp được ứng dụng cao trong những diện tích phòng hẹp. Ngày nay có nhiều phương án lắ đặt cửa lùa gỗ công nghiệp cho nhà ở khác nhau, không chỉ là một cánh cửa lùa trên thanh ray, chúng còn được cải tiến với hện thống các bánh xe, hệ thống rây lùa, lùa tự động hay lùa bán tự động… nhằm đáp ứng tối đa những nhu cầu sử dụng của khách hàng và để đa dạng các thiết kế nội thất khác nhau.

Các kiểu cửa lùa gỗ công nghiệpcũng ngày càng phong phú như cửa lùa thẳng, cửa lùa gấp, cửa lùa xếp hay cửa lùa tự động, bán tự động,...Để lựa chọn được loại cửa phù hợp nhất cho ngôi nhà của bạn, hay nhanh tay liên hệ đến số hotline của Cửa gỗ Bách Việt nhé!

Xem thêm: Những mẫu cửa gỗ hiện đại phù hợp cho căn hộ gia đình

Bình luận

Tin tức mới Xem tất cả