So sánh giá cửa gỗ công nghiệp và cửa gỗ tự nhiên

  23/11/2017

Giá cửa gỗ luôn là vấn đề được nhiều người quan tâm hàng đầu hiện nay. Để so sánh giá cửa gỗ tự nhiên và gỗ công nghiệp hiện nay khá đơn giản.  Bởi cấu tạo của sản phẩm của 2 loại gỗ này đều được người tiêu dùng rất quan tâm. Tuy nhiên thì gỗ công nghiệp vẫn đang được khá ưa chuộng, bởi ng bởi những ưu điểm nổi bật như không bị cong vênh co ngót và có giá thành hợp lý. Ngoài ra thì những mẫu cửa gỗ còn có nhiều kiểu dáng đẹp phù hợp với các hạng mục mục nội thất. Hãy cùng chúng Bách Việt so sánh giá cửa gỗ tự nhiên và gỗ công nghiệp Hà Nội nhé.

Bài viết liên quan >>>>

1. Giá cửa làm từ gỗ công nghiệp

Gỗ công nghiệp như là một vật liệu thay thế, nhưng chất liệu gỗ vẫn luôn là nòng cốt của mọi chất liệu nội thất. Với khả năng chịu lực tốt và bền đẹp mãi với thời gian, khi sử dụng những mẫu cửa làm từ gỗ công nghiệp bạn hoàn toàn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm.

Giá cửa gỗ luôn đi kèm với chất lượng. Cửa làm từ gỗ công nghiệp được phù lớp vân gỗ bề mặt đẹp sắc sảo tinh tế nhất. Không những thế, khung cửa còn được gia cố thêm đã đảm bảo kết cấu vững chắc gần như tuyệt đối. Dòng cửa có nhiều thiết kế đẹp, hiện đại và thanh thoát mang phong cách hiện đại nhất tại việt nam

so sánh giá cửa gỗ công nghiệp với cửa gỗ tự nhiên

Hình ảnh cửa làm từ gỗ công nghiệp lắp cho khách hàng của Bách Việt

Với thiết kế sang trọng và bề mặt nhẵn bóng những sản phẩm cửa làm từ gỗ công nghiệp có thể lắp đặt phù hợp với nhiều không gian khác nhau.  Giá gỗ công nghiệp lại tương đối thấp hơn nhiều so với các dòng sản phẩm cửa gỗ tự nhiên, điều này tiết kiệm chi phí và hợp với túi tiền người có nhu cầu.

Có thể nói để so sánh giá cửa gỗ tại thị trường Hà Nội và các tỉnh khác thì HN là thị trường có giá thành rẻ. Tuy nhiên, về kiểu dáng và mẫu mã sản phẩm cũng hoàn toàn không có vấn đề đáng kể. Bạn  có thể lựa chọn màu sơn tùy theo ý thích hoặc theo phong cách thiết kế của căn nhà. Cùng với đó tùy theo nhu cầ u bạn có thể lựa chọn theo mẫu cửa có sẵn hoặc cửa công nghiệp đặt theo thông số hoặc theo thiết kế. Mỗi mẫu cửa sẽ có báo giá cửa gỗ công nghiệp khác nhau.

2. Giá cửa gỗ tự nhiên

Hiện nay có nhiều loại gỗ tự nhiên khác nhau phục vụ nhu cầu sử dụng của người tiêu dùng. Cùng với đó cũng có nhiều mức giá cửa gỗ tự nhiên cũng sẽ khác nhau.

cửa gỗ tự nhiên

Cửa làm từ gỗ tự nhiên

Cửa gỗ tự nhiên đẹp

Giá cửa gỗ tự nhiên: Gỗ Lim Lào

– Giá cao, nhiều chủng loại khác nhau
– Được sử dụng phổ biến làm: cánh cửa, khuôn cửa, cầu thang …

– Sức bền tốt, cứng, bề mặt mịn đẹp, ít vênh, không mối mọt …

Giá cửa gỗ tự nhiên: Gỗ lim Lam Phi

– Sức bền tốt, cứng, bề mặt đẹp,ít vênh, giá cả phải chăng…
– Được sử dụng phổ biến làm: cánh cửa, khuôn cửa,cầu thang, ốp bậc …

Giá cửa gỗ tự nhiên: Cửa gỗ Dổi

– Chất gỗ mầu vàng tự nhiên, tương đối bền, vân gỗ sáng đẹp, thớ gỗ mịn, bền không mối mọt, giá tương đối phù hợp.
– Được sử dụng phổ biến làm: cánh cửa, tủ bếp, giường, tủ quần áo.

Bình luận

Tin tức mới Xem tất cả