Tại sao nên mua cửa gỗ tại công ty Bách Việt?

  10/02/2018

Mua cửa gỗ tại công ty Bách Việt là sự lựa chọn đúng đắn của mỗi khách hàng. Tại cửa gỗ công nghiệp Bách Việt, bạn có cơ hội sở hữu những sản phẩm cửa cao cấp, chính hãng và chất lượng nhất trên thị trường.

Tại sao nên mua cửa gỗ tại công ty Bách Việt?

  1. Công ty Bách Việt phân phối cửa gỗ có thương hiệu

Công ty TNHH SX và TM Bách Việt là đại lý ủy quyền có hơn 12 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phân phối các loại cửa gỗ của tập đoàn Austdoor. Để tồn tại và phát triển cho đến ngày nay, công ty luôn nỗ lực cải thiện và nâng cao chất lượng dịch vụ cho khách hàng. Nhờ vậy, chúng tôi đã tạo niềm tin và nhận được sự ủng hộ của các đối tác lớn cùng khách hàng nhỏ lẻ trên cả nước.

Tại sao nên mua cửa gỗ tại công ty Bách Việt 1

Mua cửa gỗ tại công ty Bách Việt chính hãng

Mua cửa gỗ tại công ty Bách Việt bạn sẽ dễ dàng lựa chọn đúng sản phẩm theo sở thích và phù hợp với từng công trình. Bởi tại đây có vô vàn các loại cửa như cửa gỗ công nghiệp Gravo, Flatta, LineArt, Colorlife, Classic, Royal và cửa gỗ công nghiệp chống cháy, cửa gỗ Duratek. Với nhiều chủng loại, mẫu mã, kiểu dáng, màu sắc khác nhau sẽ chinh phục cả những khách hàng khó tính nhất.

  1. Công ty Bách Việt cung cấp cửa giá rẻ

Để tạo điều kiện cho người mua cửa gỗ tại công ty Bách Việt tiếp xúc và sử dụng loại cửa nhập khẩu cao cấp. Chúng tôi niêm yết mức giá cạnh tranh so với thị trường, mức giá này công khai và được thông báo trước khi khách hàng có nhu cầu mua sản phẩm.

Bên cạnh đó, công ty thường xuyên thực hiện các chương trình khuyến mãi, ưu đãi, trích chiết khấu với những hợp đồng lớn. Tiết kiệm tối đa chi phí và mang lại lợi ích lớn nhất cho người sử dụng dịch vụ.

  1. Công ty Bách Việt luôn đảm bảo chất lượng dịch vụ

Có thể nói, rất ít đơn vị đưa ra các chính sách, chế độ dành cho khách hàng tốt như khi mua cửa gỗ tại công ty Bách Việt. Bởi:

Tại sao nên mua cửa gỗ tại công ty Bách Việt 2

Tại sao nên mua cửa gỗ tại công ty Bách Việt?

  • Cửa gỗ cao cấp, cam kết chính hãng 100%. Sản phẩm có các tính năng vượt trội, thẩm mỹ cao và độ bền vượt thời gian.

  • Chế độ hậu mãi được thực hiện triệt để. Bảo hành dài hạn theo nhà sản xuất và của riêng công ty (tăng thêm chế độ bảo hành so với tiêu chuẩn).

  • Giới thiệu, tư vấn loại cửa phù hợp với từng công trình, giải đáp thắc mắc cho khách hàng.

  • Nhân viên tay nghề cao sẽ trực tiếp vận chuyển, lắp đặt và hướng dẫn sử dụng theo yêu cầu.

Nếu bạn đang có mong muốn chọn mua cửa gỗ tại công ty Bách Việt, hãy nhanh chóng liên hệ để được phục vụ tận tình, chu đáo. Chúng tôi sẽ mang lại sự hài lòng cho quý khách!

Xem thêm: Tại sao nhiều gia đình thích lắp cửa gỗ công nghiệp

Bình luận

Tin tức mới Xem tất cả