Thi công lắp đặt cửa gỗ tòa A, CC Mandarin II Tân Mai

  26/09/2018

Cửa gỗ công nghiệp vốn là ngôn ngữ không còn xa lạ với người tiêu dùng. Tuy nhiên, do có nhiều khuyết điểm như chịu nước kém, cong vênh, co ngót,... do đó, sản phẩm cửa gỗ chịu nước 100% Duratek ra đời đã giải quyết được các vấn đề trên. Với hệ thống mẫu mã đa dạng, màu sắc hiện đại, giá thành hợp lý, chế độ bảo hành tốt, cửa gỗ Bách Việt đang ngày càng được khách hàng tin tưởng và lựa chọn là đơn vị cung cấp hoàn thiện hệ thống cửa cho ngôi nhà.

Hiện tại, Bách Việt là đơn vị cung cấp tới 80% hệ thống cửa gỗ thông phòng, cửa gỗ nhà vệ sinh cho các căn chung cư tại tòa A, B, C, D của Chung cư Mandarin II – Tân Mai. Sự hài lòng của khách hàng chính là động lực cho chúng tôi hoàn thiện hơn nữa hệ thống sản phẩm của mình.

Khách hàng : Anh Chính

Địa chỉ: Phòng 708A, CC Mandarin II, Tân Mai

Mã sản phẩm: Flatta FL101

Mã màu: 3.2 ( đỏ đậm)

Do khách hàng đưa ra tiêu chí đơn giản nhưng không bị ảnh hưởng nội thất trong nhà, nên Bách Việt đã đưa ra giải pháp lắp cửa gỗ thông phòng, cửa gỗ nhà vệ sinh đồng màu theo tông sàn gỗ. Sản phẩm lắp lên hài hòa cả màu tường lẫn sàn, mà không phá vỡ không gian nội thất trong nhà sau này. Khách hàng anh Chính rất hài lòng và tin tưởng Bách Việt cung cấp hệ thống cabin nhà tắm và vách ngăn phòng. Dưới đây là hình ảnh Bách Việt đã hoàn thiện cho khách hàng.

Cửa gỗ Duratek mã FL101 dành cho nhà vệ sinh

Cửa gỗ thông phòng đồng bộ màu sàn

Tổng thể căn nhà lên hài hòa với tông trắng hiện đại

Mỗi bộ cửa là một điểm hoàn thiện cho căn phòng

Trân trọng cảm ơn khách hàng đã tin tưởng và sử dụng các sản phẩm của Công ty TNHH SX & TM Bách Việt !

Bình luận

Tin tức mới Xem tất cả