Hỗ trợ trực tuyến
Tư vấn 1 : 0944 433 433
Tư vấn 2 : 0989 525 155
Kỹ thuật : 0983 538 268
CSKH
: 024 3868 4353
DANH MỤC CỬA GỖ HUGE
DANH MỤC CHỌN LỌC
Video

Thực hư khả năng chịu nước của cửa gỗ Duratek

  23/10/2017

Cửa gỗ chịu nước là một trong những dòng sản phẩm tiên tiến nhất của cửa gỗ công nghiệp, loại cửa này gần như chiếm lĩnh toàn bộ thị trường nội thất của Việt Nam và được người dân quan tâm nhất hiện nay. Với sự ưu việt trong thiết kế và sản xuất giúp tiết kiện chi phí, loại sửa này có giá thành vô cùng cạnh tranh, cửa gỗ Duratek là một sản phẩm mới nhất của ngành công nghiệp chế tạo gỗ, được sản xuất tự nguồn vật liệu mới và công nghệ mới hoàn toàn.

Vậy thực hư khả năng chịu nước của cửa gỗ Duratek mọi người đang tò mò như thế nào?

Trong các dòng sản phẩm cửa gỗ chịu nước Huge, ngoài nguôn nguyên liệu từ gỗ Durawood thì cửa gỗ Duratek được xem như là sự đột phá trong nguyên liệu và công nghệ sản xuất, tạo nên sản phẩm gỗ nhựa nhân tạo có kiểu dáng giống như gỗ tự nhiên nhưng lại có tính năng lại vô cùng vượt trội.

Thuc hu kha nang chiu nuoc cua cua go duratek 1

Cửa gỗ Duratek có chống nước được không

Cửa gỗ Duratek là loại cửa sử dụng vật liệu chính WPC (Wood Plastic Composite), một loại nguyên liệu tổng hợp gồm bột gỗ trồng tự nhiên siêu mịn, nhựa PVC, các phụ liệu khác như chất ổn định, chất tạo màu, chất tăng cứng, chất hóa dẻo, chất chống cháy, chống côn trùng, hương thơm,....

Quy trình sản xuất cửa gỗ Duratek nghiêm ngặt và đồng bộ

Nguồn nguyên liệu tổng hợp gồm bột gỗ, PVC & phụ gia được trộn đều một khối đồng nhất sẽ được gia nhiệt, đùn hoặc ép thành tấm phản có độ dày khác nhau tùy theo thành phẩm yêu cầu, những phản gỗ được ghép cánh và hoàn thiện bề mặt bằng công nghệ hút chân không để lớp film vân gỗ liên kết hoàn hảo với tấm cánh.Cửa gỗ Duratek là sản phẩm mới khắc phục hoàn toàn các nhược điểm của loại cửa gỗ tự nhiên và cửa gỗ công nghiệp thông thường khác.

Ưu điểm của cửa gỗ Duratek

Dòng sản phẩm này có nhiều ưu điểm vượt trội, đem lại nhiều lợi ích cho người sử dụng. Ngoài các ưu điểm khá phổ biến của các dòng cửa gỗ công nghiệp thông dụng thì cửa gỗ Duratek còn có nhiều tính năng đặc biệt ấn tượng như không bắt lửa, hạn chế rủi ro có thể xảy ra, đem lại không gian sống an toàn cho người sử dụng.

Thuc hu kha nang chiu nuoc cua cua go duratek 2

Cửa gỗ Duratek là sản phẩm có khả năng chịu nước ưu việt

  • Không cong vênh, mối mọt, nấm mốc.
  • Không bắt lửa, cách âm, cách nhiệt tốt
  • Thân thiện với môi trường, không độc hại.
  • Chịu nước tuyệt đối 100%

Khả năng chịu nước của cửa gỗ Duaratek như thế nào?

Vật liệu WPC là một loại nguyên liệu tổng hợp tạo lớp liên kết PVC bao phủ các hạt gỗ, đảm bảo tính ổn định của vật liệu dưới tác động của môi trường. Theo kết quả nghiên cứu thực tế thì khi ngâm cửa gỗ Duaratek xuống nước khi vớt lên không hề có dấu hiệu mủn bột gỗ, vân gỗ vẫn giữ nguyên màu, chính vì vậy khả năng chịu ẩm, chịu nước tuyệt đối 100% của loại cửa này là hoàn toàn chính xác.

Cửa gỗ Duratek chính là một trong những lựa chọn thông minh cho khách hàng khi cần lắp đặt cửa gỗ cho công trình của mình. Với mức chi phí đầu tư hợp lý, bạn sẽ được tận hưởng một bộ cửa gỗ tốt nhất, tính thẩm mỹ cao và có độ bền tuyệt vời nhất!

Xem thêm: Chiêm ngưỡng những mẫu cửa gỗ công nghiệp cao cấp đẹp mắt nhất

Bình luận

Tin tức mới Xem tất cả