Ứng dụng cửa gỗ 2 cánh trong các công trình hiện nay

  19/10/2017

Trong các công trình xây dựng hiện nay không thể thiếu cách bài trí hệ thống cửa đi, cửa phòng, cửa sổ, cửa thông gió. Để đảm bảo sự thông thoáng về gió và ánh sáng tự nhiên cho ngồi nhà cửa được cấu tạo chắc chắn sang trọng y như những bộ cửa gỗ tự nhiên thông thường. Cửa gỗ 2 cánh ngày càng được sử dụng nhiều hơn bởi những ứng dụng cửa gỗ 2 cánh trong các công trình hiện nay ngày càng cao. Cửa gỗ công nghiệp Bách Việt sẽ giải đáp những băn khoăn của khách hàng về mẫu cửa gỗ 2 cánh sau đây.

Bài viết liên quan >>>>>

1. Cửa gỗ 2 cánh sử dụng làm cửa đi cho ngôi nhà

Đây chắc chắn là sự lựa chọn thông minh của các gia chủ, tùy theo vùng miền. Thời tiết khác nhau để bạn lựa chọn mẫu cửa gỗ 2 cánh với chất liệu thích hợp. Dù là gỗ nhân tạo hay gỗ tự nhiêu đều có những tính năng giống nhau, song với những gia đình miền Bắc có những tháng mưa gió thất thường nên lựa chọn gỗ tự nhiên để giảm mối mọt.

Ung dung cua go 2 canh trong cac cong trinh hien nay 1

Ứng dụng của cửa gỗ 2 cánh là gì?

Hơn nữa cửa gỗ tự nhiên có khả năng cách nhiệt rất cao sẽ che chở tốt cho ngôi nhà của bạn.

2, Cửa gỗ 2 cánh sử dụng làm cửa phòng trong ngôi nhà

Cửa phòng là nơi ngăn cách giữ 2 không gian phòng khác nhau, do đó cần đẩm bảo sự cách âm và cách nhiệt cực tốt. Cửa gỗ 2 cánh chính là sự lựa chọn hoàn hảo nhất cho bạn, không những cách nhiệt mà khả năng cách âm cũng cực tốt giúp bạn có không gian riêng tư nhất. Hơn thế nữa, sản phẩm này còn được thiết kế khá đa dạng với nhiều mẫu mã đem lại sự lựa chọn phong phú nhất cho người sử dụng, đáp ứng được mọi nhu cầu của người dùng.

3, Cửa gỗ 2 cánh sử dụng làm cửa sổ cho ngôi nhà

Ung dung cua go 2 canh trong cac cong trinh hien nay 2

Tại sao lại sử dụng cửa gỗ 2 cánh - Cửa phòng 2 cánh bằng cửa gỗ công nghiệp là sự lựa chọn lý tưởng

Cửa sổ là một phần thiết kế chính của ngôi nhà, cửa số cần được bài trí ở những hướng tốt hợp phong thủy và địa thế, giúp hút gió và đón nắng tốt. Cửa sổ đóng vai trò quan trọng góp phần làm nổi bất thiết kế cho ngôi nhà của bạn. Do đó, cửa gỗ Solitek hiện đại thường được các gia chủ ưu tiên lựa chọn, nhất là mẫu cửa kết hợp với kính và có các chi tiết hoa văn nổi bật.

4, Cửa gỗ 2 cánh sử dụng làm cửa thông gió cho ngôi nhà

Lỗ thông gió thường được đặt ở trên cao để hút gió ở mọi hướng cho ngôi nhà, có thể nói đây là thiết kế quan trọng trong cấu trúc, song về mặt thẩm mỹ thì không mang ý nghĩa quyết định. Do đó, ít người sử dụng cửa gỗ 2 cánh làm cửa thông gió, ngoài những công trình thiết kế lỗ thông gió bên hông thì cửa gỗ sẽ được sử dụng để tạo điểm nhất cho ngôi nhà.

Cửa gỗ hiện đại thường được thiết kế với kính hoặc với hao tiết đơn giản nhất để giảm chi phí cho khách hàng, đồng thời tăng độ bền của cửa gỗ 2 cánh lên.

Gia chủ cần cân nhắc giữa mức ngân sách và thiết kế của ngôi nhà để lựa chọn mẫu cửa gỗ 2 cánh phù hợp nhất. Hãy liên hệ với cửa gỗ Bách Việt chúng tôi để được tư vấn những mẫu cửa gỗ hiện đại, chất lượng với tính thẩm mỹ cao, đáp ứng được mọi nhu cầu của người dùng.

Bình luận

Tin tức mới Xem tất cả