Cấu tạo cửa gỗ công nghiệp Huge gồm những gì?

  19/09/2019

Cửa gỗ công nghiệp Huge được lắp đặt và sản xuất đồng bộ tại nhà máy Austdoor. Cửa gỗ Huge mang đến cho bạn một thế giới cửa gỗ chuyên nghiệp chất lượng cao. Với độ bền vượt thời gian nhờ áp dụng công nghệ sản xuất tiên tiến theo phong cách Châu Âu.

Vậy cửa gỗ Huge gồm những dòng sản phẩm chính nào? Một bộ cửa hoàn thiện của huge gồm bao nhiêu chi tiết. Cấu tạo của các dòng sản phẩm của huge như thế nào? Hãy cùng cửa gỗ Bách Việt tìm hiểu chi tiết qua bài viết dưới đây nhé.

Có thể bạn quan tâm>>>>>

Một bộ cửa hoàn thiện bao gồm 6 chi tiết

Bộ cửa gỗ hoàn chỉnh bao gôm mấy chi tiết

Một bộ cửa gỗ hoàn thiện bao gồm 6 chi tiết

Cơ cấu cửa gỗ huge gồm 4 dòng sản phẩm chính

 • ✅ Cửa gỗ solitek - cửa gỗ tự nhiên ghép thanh

 • ✅ Cửa gỗ duratek chịu nước 100% - Durawood

 • ✅ Cửa gỗ Lamitek - bề mặt Lamitek chống cháy

 • ✅ Cửa gỗ skitek bề mặt phủ veneer chống xước

Cửa gỗ duratek - durawood

Mẫu Cửa gỗ duratek chịu nước 100%

Chi tiết cấu tạo cửa gỗ công nghiệp Huge

 • ✅ Cấu tạo cửa gỗ nhựa composite

Dòng cửa duratek chịu nước 100% là loại cửa nhựa giả gỗ gọi là cửa gỗ nhựa composite. Được sản xuất trên dây truyền hiện đại của nhà máy Austdoor. Được cấu tạo từ những vật liệu mới cao cấp của Huge.

Cửa được làm từ một loại nguyên liệu tổng hợp Wood Plastic Composite (WPC). Nhựa gỗ được hình thành từ gỗ (như mùn cưa, sợi bột giấy, tre nứa, ..) và nhựa (có thể sử dụng nhựa HDPE, PVC, PP, ABS, PS, ...).

Bột nhựa gỗ được trộn đều với nhau sau đó được đùn hoặc ép thành các tấm gỗ công nghiệp theo yêu cầu. Các phụ gia như chất tạo màu, chất tạo nối, chất ổn định, chất gia cường.v.v..Sẽ giúp cho sản phẩm phù hợp nhu cầu của người sử dụng.

Cửa nhựa gỗ Composite sử dụng để làm cửa đi thông phòng, cửa phòng ngủ, cửa phòng khách, cửa nhà vệ sinh ( cửa toilet, cửa nhà wc) bởi ưu điểm nổi bật nhất của dòng cửa này là khả năng chống chịu nước cao.

Xem thêm >> Cửa gỗ tự nhiên ghép thanh là gì?

Cấu tạo cửa gỗ chống cháy laminate

Cấu tạo cửa gỗ chống cháy laminate

 Cấu tạo cửa gỗ chống cháy Lamitek 

 • ✅ Khung xương được làm bằng gỗ tự nhiên

 • ✅ Tấm chống cháy casiumsilicat

 • ✅ Lõi honetcomb

 • ✅ Bề mặt laminate

Hiện nay trên thị trường thường có hai loại cửa chống cháy đó là

 • - Cửa gỗ chống cháy
 • - Cửa thép chống cháy.

Cửa gỗ chống cháy được chia thành 3 loại gồm có

 • - Cửa gỗ chống cháy 60 phút

 • - Cửa gỗ chống cháy 90 phút

 • - Cửa gỗ chống cháy 120 phút.

Cả 3 loại này đều có cấu tạo và kết cấu giống nhau. Chỉ khác nhau về độ dày của tấm chống cháy và tỉ trọng của chất chống cháy.

Mẫu cửa gỗ chống cháy laminate

Mẫu cửa gỗ chống cháy laminate

 • Cấu tạo chi tiết chống cháy Lamitek

Cánh cửa phẳng trơn hoặc sơn màu đa dạng

Khung xương được làm bằng gỗ tự nhiên kết hợp với lõi Honetcomb. Bên trong khung xương được làm bằng gỗ tự nhiên. Kế tiếp là hai tấm chống cháy casiumsilicat được đính chắc vào khung xương gỗ tự nhiên. Tiếp đến được phủ thêm một lớp gỗ công nghiệp MDF Laminate. Cuối cùng bên ngoài được sơn phủ bằng sơn chống cháy. Khoảng không gian trống giữa các khung xương sẽ được nhồi bằng Honeycomb.

Hai tấm chống cháy có độ dày 60mm( tương ứng 60p), 8mm(80p) 10mm(120p) ép lõi 2 bên

Bên ngoài cùng là lớp laminate dày 1,7mm

Ron ngăn lửa ngăn khói chạy dọc khung bao

Toàn bộ cánh cửa sẽ được gắn vào khung bao, làm bằng gỗ tự nhiên tẩm và sơn hóa chất chống cháy. Phần giữa khung cửa và cánh cửa được đệm bằng jon chống cháy. Mục đích chính là để ngăn khói khi có hỏa hoạn xảy ra. Ngoài ra trên cánh có thể gia cố thêm ô kính chống cháy, có thể nhìn thấy được từ bên này sang bên kia.

Xem thêm >>>>  Tổng hợp kiến thức về cửa gỗ veneer

Mẫu cửa gỗ tự nhiên ghép thanh solitek

Mẫu cửa gỗ tự nhiên ghép thanh solitek

 • Cấu tạo cửa gỗ tự nhiên ghép thanh solitek

Lớp 1: lớp bên trong khung bao sử dụng cốt gỗ thường là loại gỗ ghép thanh rỗng hoặc đặc toàn phần. Kích thước khoảng 20x20mm. Được ép bằng máy nén thủy lực để tấm gỗ được chắc chắn hơn và bền hơn.

Lớp 2: Ván gỗ công nghiệp có độ dày 3-5mm. Được lạng từ các loại gỗ tự nhiên như gỗ sồi, gỗ óc chó, gỗ Lim Lào, gỗ hương và phủ sơn PU. Với công nghệ ép, dán và phủ veneer cao cấp nên sản phẩm sẽ không bị cong vênh, bong tróc, có thể chịu lực cao và khả năng chống chày xước rất tốt.

Lớp 3: Khuôn nẹp cửa gỗ tự nhiên ghép thanh là loại sơn PU tĩnh điện cao cấp và 3 lớp phủ UV. Nên cửa có khả năng chống chày xước cực tốt, độ bền màu cao.

Trên đây là tổng hợp chi tiết cấu tạo 3 loại cửa gỗ công nghiệp mà huge cung cấp. Hi vọng sẽ giúp các bạn có thêm kiến thức để lựa chọn cho gia đình mình một bộ cửa tuyệt vời nhất, giá thành tốt nhất. Bạn có nhu cầu tham khảo các dòng cửa gỗ Huge tại Bách Việt liên hệ với chúng tôi qua hotline 0944433433 để được tư vấn trực tiếp nhé.

Bình luận

Tin tức mới Xem tất cả