Công nghệ ghép thanh cửa gỗ SOLITEK

  10/10/2017

Cửa gỗ Sollitek được làm hoàn toàn từ gỗ tự nhiên sản xuất bằng công nghệ Châu Âu. Nếu bạn yêu thích vẻ đẹp của gỗ tự nhiên, cửa gỗ Solitek tại cửa gỗ công nghiệp Bách Việt chính là sản phẩm bạn đang tìm kiếm.

Bài viết liên quan >>>>

Tìm hiểu về công nghệ ghép thanh cửa gỗ Solitek

Cửa gỗ Solitek là sản phẩm cửa thông phòng cao cấp được làm từ các loại gỗ tự nhiên quý: gỗ Hương, gỗ óc chó, gỗ Lim. Để mang đến cho khách hàng cảm giác tận hưởng vẻ đẹp thiên nhiên ngay tại nhà.

  • Công nghệ ghép thanh cửa gỗ Solitek từ Châu Âu

Cong nghe ghep thanh cua go solitek 1

Cửa gỗ Solitek được ghép thanh bằng công nghệ và tiêu chuẩn từ Châu Âu

Sở dĩ sản phẩm này có tên cửa gỗ Solitek bởi nó được sản xuất bởi công nghệ ghép gỗ tự nhiên Solitek: Gỗ tự nhiên sau khi được khai thác và tuyển chọn nghiêm ngặt sẽ được ghép nhiều lớp sau đó tẩm sấy và xử lý bằng công nghệ Châu Âu để tạo nên sản phẩm vẫn giữ nguyên vẹn những đường vân và vẻ đẹp đầy sức hút của gỗ tự nhiên. Nhờ được xử lý bằng công nghệ hiện đại, cửa gỗ Solitek có khả năng hạn chế tối đa cong vênh, nứt nẻ hay co ngót. Ngoài ra, bề mặt cửa được sơn phủ PU và UV nên chống được trầy xước và rất bền màu.

  • Mẫu mã đa dạng, phong phú

Công nghệ sản xuất cửa gỗ Solitek giúp giữ lại trọn vẹn vẻ đẹp của gỗ tự nhiên, mỗi loại gỗ đem lại cho sản phẩm một phong cách riêng, một sức hút riêng.

Cong nghe ghep thanh cua go solitek 2

Có rất nhiều mẫu cửa gỗ Solitek cho bạn chọn lựa

Bên cạnh đó cửa gỗ Solitek cũng được sản xuất với nhiều kiểu dáng, mẫu mã và chi tiết trang trí cho các phong cách khác nhau: từ Solitek Classic cổ điển Châu Âu, Solitek Duluxe phong cách hiện đại đến cửa gỗ Solitek Full White với màu trắng trang nhã tinh tế. Nhằm phục vụ nhu cầu đa dạng của khách hàng. Chính vì thế sản phẩm này thường được khách hàng ưa chuộng dùng cho những công trình như biệt thự, khách sạn cao cấp.

  • Cửa gỗ Solitek bền đẹp qua thời gian

Cửa gỗ thông phòng Solitek được sản xuất bằng công nghệ ghép thanh gỗ Solitek theo công nghệ Châu Âu với nhiều mẫu mã và kiểu dáng phong phú sẽ đem lại cho vẻ sang trọng và nghệ thuật cho không gian của bạn.Tại cửa gỗ Bách Việt, từng sản phẩm cửa gỗ Solitek được sản xuất và thiết kế theo công nghệ tiêu chuẩn Châu Âu đảm bảo giữ nguyên vẹn vẻ đẹp của các loại gỗ tự nhiên cao cấp cũng như đảm bảo chất lượng tốt nhất.

Cong nghe ghep thanh cua go solitek 3

Cửa gỗ Solitek vẫn giữ được vẻ đẹp sau thời gian dài sử dụng

Mỗi sản phẩm cửa gỗ Solitek có khả năng hạn chế tối đa tình trạng biến dạng do co ngót hoặc nứt nẻ nhờ công nghệ sản xuất đặc biệt và bề mặt sản phẩm được sơn phủ nhiều lớp sơn bảo vệ nên giúp sản phẩm giữ được vẻ đẹp tự nhiên sau thời gian dài sử dụng. Khuôn cửa gỗ cũng được trang bị thêm các gioăng cao su để tăng độ kín giúp cánh cửa cách âm, cách nhiệt tốt cũng như vận hành một cách êm ái hơn.

Cửa gỗ Solitek là sản phẩm cửa gỗ cao cấp chính là lựa chọn tuyệt vời cho bạn để tận hưởng vẻ đẹp của tự nhiên ngay tại không gian sống.

Bình luận

Tin tức mới Xem tất cả