Cửa gỗ công nghiệp loại nào tốt nhất cho văn phòng?

  05/10/2017

Bạn đang có nhu cầu lựa chọn cửa gỗ công nghiệp cho văn phòng. Tuy nhiên bạn lại chưa biết nên chọn sản phẩm cửa gỗ công nghiệp nào để đảm bảo chất lượng, đẹp mắt phù hợp với nội thất văn phòng. Đến với bài viết sau đây chúng tôi sẽ giúp bạn tìm hiểu về các loại cửa gỗ công nghiệp tốt cho văn phòng của mình.

Xem thêm

===> Ưu điểm vượt trội của cửa gỗ chống cháy

Cửa gỗ công nghiệp loại nào tốt nhất cho văn phòng?

Để trả lời cho câu hỏi bài viết đã đặt ra là cửa gỗ công nghiệp loại nào tốt cho văn phòng? Có thể thấy đây là câu hỏi không dễ gì để có lời giải đáp vì khó có thể khẳng định loại cửa gỗ công nghiệp nào tốt, loại cửa gỗ công nghiệp nào không tốt bởi mỗi loại cửa gỗ công nghiệp đều có đặc điểm khác nhau.

Chúng ta chọn cửa gỗ công nghiệp loại: HDF, MDF hay cửa ghép thanh, cửa gỗ công nghiệp chống nước tùy vào mục đích sử dụng và phụ thuộc vào điều kiện kinh tế và yêu cầu của công trình văn phòng mà chúng ta có những lựa chọn hợp lý nhất.

Cửa gỗ công nghiệp composite (cửa gỗ chịu nước)

 Loại cửa gỗ chịu nước này có độ ổn định tương đối cao. Điều đặc biệt nổi trội của mẫu cửa này mà ở các mẫu cửa gỗ công nghiệp khác không có đó là ở khả năng chống nước hoàn hảo.

Cua go cong nghiep loai nao tot nhat cho van phong 1

Tìm kiếm cửa gỗ công nghiệp cho văn phòng làm việc thêm chuyên nghiệp

Bởi bản thân vật liệu được cấu tạo và bổ sung thêm các hạt PVC và phụ gia trong quá trình sản xuất. Ngoài ra bên trong cửa còn lắp đặt các tấm giúp cửa không cong vênh và khả năng chống mối mọt. Cánh cửa lại có trọng lượng vừa phải vì thế khi sử dụng cửa gỗ Lamitek rất êm ái, không gây ồn như các loại cửa sắt hoặc cửa nhôm. Cùng với đó chúng ta không thể bỏ qua đó là khả năng cách âm cách nhiệt tốt do kết cấu cửa và hệ thống cao su kín khít.

Những loại cửa gỗ công nghiệp composite này lại có giá thành khá cao so với các dòng sản phẩm khác như MDF, HDF

  • Cửa gỗ công nghiệp MDF

Khắc phục được hạn chế của dòng cửa gỗ công nghiệp composite thì có thể nói MDF là rẻ nhất trong hệ thống cửa gỗ công nghiệp. Điều này giúp cho chủ đầu tư tiết kiệm chi phí một cách tối đa.

  • Cửa gỗ HDF

Cua go cong nghiep loai nao tot nhat cho van phong 2

Loại cửa gỗ công nghiệp nào tốt?

Còn được gọi là cửa lõi xanh bởi loại cửa gỗ công nghiệp này được làm từ những tấm ván màu xanh. Đặc điểm nổi trội của loại cửa này đó là khả năng chống ẩm khi trời nồm tuy nhiên vẫn nên tránh tiếp xúc với nước.

  • Cửa gỗ ghép thanh

 Loại cửa này có ưu điểm như những loại cửa gỗ công nghiệp trước nhưng lại có nhược điểm đó là khá to và nặng.

Qua đây có lẽ bạn đã câu trả lời cho riêng mình về loại cửa gỗ công nghiệp nào tốt cho văn phòng và có được sự lựa chọn hợp lý nhất.

 

Bình luận

Tin tức mới Xem tất cả