Cửa gỗ đẹp mà giá rẻ nhất

  15/10/2017

Giá cửa gỗ đẹp mà lại hợp lý thì chắc hẳn ai cũng muốn sở hữu một sản phẩm như thế. Những ưu điểm cửa gỗ sau đây chắc chắn cho bạn sự hài lòng về giá cả của sản phẩm.

Ngày nay, khi mà công nghệ ngày càng phát triển, con người càng ngày càng có mong muốn chọn những mẫu cửa gỗ đẹp cho công trình của mình. Ngoài các mẫu cửa gỗ tự nhiên, người tiêu dùng còn có thêm khá nhiều sự lựa chọn khác về các chất liệu gỗ công nghiệp khác. Không những đảm bảo chất lượng, những mẫu cửa này cũng đạt tính thẩm mỹ hoàn hảo và có giá cửa gỗ công nghiệp đẹp hợp lí.

Ưu điểm của những mẫu cửa gỗ đẹp

Loại cửa gỗ công nghiệp hiện nay khắc phục gần như hoàn toàn những điểm yếu của các mẫu cửa gỗ tự nhiên và cả những mẫu cửa gỗ công nghiệp cổ điển, đảm bảo độ bền cao, không cong vênh, co ngót, không bị mối mọt, và khả năng chịu nước khá cao. Do đó, ngay cả khi sử dụng làm cửa sổ cho các nhà cao tầng, cửa vẫn đảm bảo không bị ảnh hưởng do mưa gió.

Cua go dep ma gia re nhat 1

Giá cửa gỗ đẹp phù hợp túi tiền

Có thể nói vật liệu gỗ tạo nên dòng sản phẩm có thể dễ dàng chế tác hoặc trang trí thành nhiều mẫu mã, màu sắc khác nhau. Điều này giúp bạn thoải mái chọn lựa và phối hợp sao cho hài hòa nhất với kiến trúc của mình. Cùng với đó, các báo giá cửa gỗ đẹp lại luôn ở mức hợp lí nhất và dễ dàng tùy biến thể kế để phù hợp với nhiều công trình, giá cả hợp lý và tiết kiệm hơn nhiều so với cửa gỗ tự nhiên.

Cửa gỗ công nghiệp với tính thẩm mỹ hoàn hảo

Loại cửa gỗ này ngày nay được sản xuất với nhiều chất liệu đi kèm tinh tế nên thường có tính chất khá tương đồng với cửa gỗ tự nhiên. Thông thường giá cửa gỗ đẹp được tạo thành từ gỗ keo, hoặc gỗ các loại cây trồng tự nhiên sau khi qua khâu tẩm sấy với các hóa chất chống mối mọt thì được xé nhỏ, sau đó ghép thành răng lược với nhau, tạo thành một tấm phẳng lớn và tấm phẳng này sẽ được dùng cho các công trình nhà ở.

Cua go dep ma gia re nhat 2

Cửa gỗ công nghiệp trong công trình

Giá cửa gỗ đẹp luôn ở mức hợp lí nhất do có sẵn nguồn gỗ tự nhiên do được làm từ các loại cây gỗ ngắn ngày, dễ trồng và dễ khai thác. Cùng với đó, trong quá trình sản xuất các loại cửa gỗ công nghiệp được tạo liên kết xếp lớp như nhíp ô tô do đó kết cấu cửa được gia cường có khả năng chịu lực cao, giảm cong vênh trong quá trình sử dụng.

Nếu bạn đang cần một sản phẩm giá cửa gỗ đẹp thì cửa gỗ công nghiệp luôn xứng đáng là sự lựa chọn của bạn. Công ty Bách Việt với nhiều năm kinh nghiệm và uy tín trong việc cung cấp các sản phẩm cửa gỗ luôn sẵn sàng tư vấn và mang đến cho bạn những sản phẩm phù hợp nhất với giá cửa gỗ đẹp rẻ nhất.

Bình luận

Tin tức mới Xem tất cả