Hỗ trợ trực tuyến
Tư vấn 1 : 0944 433 433
Tư vấn 2 : 0989 525 155
Kỹ thuật : 0983 538 268
CSKH
: 024 3868 4353
DANH MỤC CỬA GỖ HUGE
DANH MỤC CHỌN LỌC
Video

Cửa thông phòng gỗ tự nhiên hay gỗ công nghiệp

  25/07/2018

Cửa thông phòng gỗ tự nhiên có lẽ là lựa chọn nhiều người yêu thích xây dựng không gian nhà ở theo xu hướng cổ điển. Tuy nhiên, gỗ tự nhiên thường không có màu sắc đa dạng và dễ bị ảnh hưởng chất lượng theo thời gian. Đó chính là lý do mà nhiều khách hàng hiện nay lựa chọn cửa thông phòng Lamitek. Cửa Lamitek là cửa gỗ công nghiệp được gia công từ gỗ tự nhiên, có tính thẩm mỹ cao chính là lựa chọn lý tưởng cho không gian nhà ở hiện đại.

Xu hướng lựa chọn chất liệu Lamitek thay thế gỗ hoàn toàn tự nhiên

Cửa gỗ tự nhiên từ ngàn xưa vốn là vật liệu quan trọng và chủ chốt trong không gian gia đình Việt. Tuy nhiên, trong điều kiện khí hậu nhiệt đới ẩm gió mùa nóng ẩm, cửa gỗ tự nhiên vì thế mà giảm đi chất lượng theo thời gian. Điển hình nhất là các dấu hiệu như cong, vênh, mối mọt,… Ngoài ra, trong tình hình thiên tai diễn biến phức tạp của thiên tai, chúng ta cần hạn chế sử dụng 100% gỗ tự nhiên để là vật dụng gia đình. Do đó, giải pháp sử dụng gỗ công nghiệp để thay thế cửa thông phòng gỗ tự nhiên chính là lựa chọn không thể tuyệt vời hơn.

Cửa thông phòng gỗ tự nhiên hay gỗ công nghiệp 1

Cửa gỗ Lamitek được xử lý từ gỗ tự nhiên, có tính thẩm mỹ cao và tiết kiệm chi phí

Cửa gỗ Lamitek ngày nay có khá nhiều mẫu mã và kiểu dáng. Khách hàng có thể tự do lựa chọn nhiều thiết kế cửa thông phòng phù hợp cho từng không gian khác nhau. Gỗ tự nhiên thường chỉ có một số lựa chọn về đường vân gỗ, màu sắc. Ngược lại, cửa gỗ Lamitek thông phòng thường cho khách hàng có nhiều lựa chọn hơn với mức chi phí tiết kiệm tối đa. Ngoài ra, đối với gỗ công nghiệp, bạn có thể yêu cầu thiết kế và màu sơn theo ý thích. Chắc chắn, đây sẽ là lựa chọn lý tưởng và thú vị cho ngôi nhà mơ ước.

Ưu điểm tuyệt vời chỉ có ở cửa thông phòng chất liệu gỗ Lamitek

Cửa gỗ Lamitek là dòng sản phẩm gỗ công nghiệp đi đầu trong xu thế sử dụng gỗ gia công từ gỗ thiên nhiên. Đối với những khách hàng yêu thích chất lượng và màu sắc của gỗ tự nhiên thì cửa gỗ Lamitek chính là lựa chọn tốt nhất. Gỗ Lamitek được gia công từ nguyên liệu gỗ tự nhiên. Do đó, cửa gỗ này tạo ra một khung xương, lõi Honeycomb tăng cứng ép dán tấm Laminate hoàn thiện cánh hết sức vững chắc. Do đó, cửa gỗ này mang đến ưu điểm tuyệt vời ở bề mặt gỗ sang trọng, bền bỉ và chóng trầy xước tuyệt đối.

Cửa thông phòng gỗ tự nhiên hay gỗ công nghiệp 2

Sử dụng cửa thông phòng từ gỗ Lamitek với mẫu mã đa dạng, độ bền cao

Cửa thông phòng gỗ tự nhiên Lamitek có khả năng chống cháy hoàn hảo. Đây chính là một phần không thể thiếu trong mỗi gia đình. Nhất là các ngôi nhà chung cư hay cao ốc văn phòng. Sản phẩm cửa lamitek là cửa gỗ công nghiệp làm từ gỗ tự nhiên được qua xử lý công nghiệp và gia công bài bản. Bạn yêu thích không gian sử dụng chất liệu gỗ tự nhiên mang màu sắc cổ điển? bạn muốn cửa thông phòng gỗ tự nhiên nhưng muốn màu sắc và kiểu dáng hiện đại? Cửa gỗ Lamitek chính là lựa chọn hoàn hảo nhất cho mong muốn này!

Xem thêm: Có nên lựa chọn cửa thông phòng gỗ công nghiệp?

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT & THƯƠNG MẠI BÁCH VIỆT

Địa chỉ: 129 Phố Vọng - P. Đồng Tâm - Q. Hai Bà Trưng - TP. Hà Nội

Điện thoại: 04.3628 4981/ 0944.433.433 

Hotline: 0983.538.268

Email: Bachvietco_ltd@yahoo.com

Bình luận

Tin tức mới Xem tất cả