Hỗ trợ trực tuyến
Tư vấn 1 : 0944 433 433
Tư vấn 2 : 0989 525 155
Kỹ thuật : 0983 538 268
CSKH
: 024 3868 4353
DANH MỤC CỬA GỖ HUGE
DANH MỤC CHỌN LỌC
Video

Đặc điểm nhận biết cửa gỗ tự nhiên chính xác

  27/11/2017

Cách phân biệt cửa gỗ tự nhiên giúp bạn có thể chọn được những sản phẩm cao cấp, chính hãng. Làm thế nào để an tâm chọn lựa các dòng cửa gỗ chất lượng cho gia đình mình? Để phân biệt nhận biết các loại gỗ tự nhiên chất lượng với nhau, với cửa gỗ công nghiệp và đúng giá khách hàng cần có những kĩ năng cần thiết cũng như có những hiểu biết nhất định.

Tầm quan trọng của việc nhận biết cửa gỗ tự nhiên

Sàn gỗ tự nhiên sản phẩm cửa gỗ tự nhiên được gia công sản xuất trong nước đang được ưa chuộng nhất thị trường Việt Nam. Đây là những mẫu cửa gỗ chất lượng. Tuy nhiên với sự phong phú của thị trường cửa gỗ tự nhiên trên thi trường, không phải ai cũng có thể chọn được những laoị gỗ chất lượng. Điều này gây nhiều khó khăn cho khách hàng nhiều sự lựa chọn và khó khăn cho việc phân biệt gỗ và mức giá đúng đắn.

Dac diem nhan biet cua go tu nhien chinh xac 1

Cửa gỗ tự nhiên chất lượng

Để phân biệt nhận biết các loại cửa gỗ tự nhiên chất lượng với các dòng sản phẩm cửa gỗ Duratek công nghiệp và đúng giá khách hàng cần có những kĩ năng cần biết về gỗ cũng như lựa chọn một đối tác sản xuất cung cấp sàn gỗ tự nhiên uy tín trên thị trường.

Cửa gỗ tự nhiên chất lượng là sản phẩm nội thất từ gỗ do các xưởng gỗ tự gia công. Một sản phẩm cửa gỗ tự nhiên chất lượng cần đúng tiêu chuẩn xử lý gỗ như bao sản phẩm khác gỗ cần được hấp sấy kiểm định. Tất cả các khâu hử trùng và sơn bảo vệ đều cần thực hiện cẩn thận. Và một trong những điều quan trọng hơn nữa chính là là nguyên liệu phải là gỗ nguyên chất đúng chủng loại 100%.

Cách phân biệt một số loại tự nhiên khó phân biệt và nhầm lẫn

Sản phẩm sàn gỗ tự nhiên có thành phân thô bắt sơn tốt nên khi được sơn đồng màu khó có thể phân biệt được bản chất của gỗ là gỗ gì. Trong khi đó, trên thị trường hiện nay lại có nhiều Với mức giá chênh lệch, điều này gây ra tình trạng khó phân biệt gây thiệt thòi cho người sử dụng cũng như giảm chất lượng công trình.

Gỗ tự nhiên Sồi và gỗ tự nhiên Tần Bì

Dac diem nhan biet cua go tu nhien chinh xac 2

Cửa gỗ tự nhiên đẹp

Để nhân biết của gỗ tự nhiên Sồi và gỗ tự nhiên Tần Bì bạn cần cân nhắc đến màu sắc gỗ. Đây là những loại gỗ có phong cách màu sáng, với vân và màu sắc khác nhau tương đối nếu được đặt cạnh nhau và so sánh. Tuy nhiên, trên thực tế chúng vẫn khá giống nhau nên sẽ gây khó khăn nếu bạn không rõ và trải nghiệm 2 mẫu gỗ này.

Cửa gỗ Sồi và cửa gỗ Keo

Để nhận biết cửa gỗ tự nhiên sối và sàn gỗ kei bạn cần cân nhắc vào nhiều yếu tố. Trong đó nếu sự dụng sàn gỗ Sồi cốt gỗ Keo thì ngay cả dân gỗ chuyên nghiệp cũng khó có thể phân biệt được.

Để có thể đảm bảo nhận biết cửa gỗ tự nhiên với giá tiền hợp lý đúng chất gỗ khách hàng cần tham khảo nhiều mẫu gỗ tự nhiên và được tư vấn bởi các chuyên gia về gỗ để tránh việc nhầm lẫn.

Xem thêm: Giá cửa gỗ công nghiệp và cửa gỗ tự nhiên trên thị trường Hà Nội

Bình luận

Tin tức mới Xem tất cả