Huge tiên phong trong lĩnh vực sản xuất cửa gỗ công nghiệp chịu nước

  31/01/2018

Thương hiệu cửa gỗ Huge trong nhiều năm qua luôn tự tin là đơn vị sản xuất cửa công nghiệp chịu nước hàng đầu tại Việt Nam. Đến với Huge bạn sẽ lựa chọn được nhiều dòng sản phẩm cửa gỗ chịu nước chất lượng nhất! Bạn đọc hãy cùng Bách Việt khám phá ngay bài viết dưới đây nhé!

Bài viêt liên quan >>>>

Thương hiệu Huge – Chuyên sản xuất cửa gỗ chịu nước hàng đầu tại Việt Nam

Huge trong nhiều năm qua luôn tự tin là đơn vị sản xuất cửa chịu nước hàng đầu tại Việt Nam. Là một thành viên của Tập đoàn Austdoor – Huge sẽ mang đến cho bạn những sản phẩm cửa gỗ chống chịu nước tuyệt đối cùng một chất lượng đảm bảo, mẫu mã đa dạng, nhiều kiểu dáng đẹp nhất thị trường.

Huge tiên phong trong lĩnh vực sản xuất cửa gỗ công nghiệp chịu nước 1

Cửa gỗ chống chịu nước Huge

Với nhiều đặc tính ưu việt trong suốt hơn 12 năm qua, Công ty Bách Việt  là nhà phân phối độc quyền các loại cửa gỗ chống nước Huge. Đặc biệt nhờ khả năng chịu nước 100%, đơn vị sản xuất cửa gỗ hàng đầu Huge của Công ty Bách Việt đã và đang nhận được rất nhiều tình cảm của người tiêu dùng. Bạn có thể tìm và mua các sản phẩm cửa gỗ Huge cho không gian của gia đình bạn tại Bách Việt.

Thương hiệu Huge sở hữu nhiều sản phẩm cửa gỗ chống nước chất lượng

Là đơn vị chuyên sản xuất cửa gỗ, thương hiệu Huge trong nhiều năm qua cho ra mắt người tiêu dùng rất nhiều sản phẩm cửa gỗ chất lượng, uy tín và đảm bảo. Điển hình, có hai dòng sản phẩm cửa gỗ chịu nước chính của thương hiệu Huge là: cửa gỗ Duratek và cửa gỗ Solitek.

Với tính năng vượt trội được xử lý tẩm sấy bằng dây truyền công nghệ hiện đại, tân tiến, các sản phẩm cửa gỗ Solitek: cửa gỗ Duluxe, cửa gỗ Classic, cửa gỗ Full White… đều có khả năng chống cong vênh, co ngót vô cùng tốt. Đặc biệt, với hệ thống sơn 4 lớp UV và phủ 3 lớp sơn PU, cửa gỗ Solitek có khả năng chống nước và chống trầy xước tuyệt đối.

Huge tiên phong trong lĩnh vực sản xuất cửa gỗ công nghiệp chịu nước 2

Tính năng vượt trội của cửa gỗ chống nước Huge

Đối với các loại cửa gỗ Duratek đã hoàn toàn khắc phục được những điểm yếu của dòng cửa gỗ. Dưới công nghệ sản xuất tân tiến, hiện đại cùng khả năng chịu nước tuyệt đối 100%, chống nấm mốc, chống mọt, cong vênh vô cùng tốt, dòng sản phẩm cửa gỗ Huge – Duratek quả thực là sự chọn hoàn hảo cho gia đình bạn.

Tiên phong trong lĩnh vực sản xuất cửa gỗ chống nước, các loại cửa gỗ của Huge trong nhiều năm qua đã xây dựng được nhiều niềm tin trong lòng khách hàng. Là nhà phân phối độc quyền các dòng cửa gỗ  chịu nước Huge, bạn có thể tìm hiểu những mẫu mã cửa gỗ Huge độc đáo, nhiều kiểu dáng mà chất lượng lại đảm bảo, uy tín tại Công ty Bách Việt.

Mọi chi tiết tìm hiểu hay cần tư vấn về những mẫu cửa gỗ chống chịu nước Huge tại Bách Việt vui lòng liên hệ theo thông tin sau:

Hotline: 0944433433

Bình luận

Tin tức mới Xem tất cả