Hỗ trợ trực tuyến
Tư vấn 1 : 0944 433 433
Tư vấn 2 : 0989 525 155
Kỹ thuật : 0983 538 268
CSKH
: 024 3868 4353
DANH MỤC CỬA GỖ HUGE
DANH MỤC CHỌN LỌC
Video

Khi nào nên lắp đặt cửa gỗ 4 cánh?

  12/10/2017

Cửa gỗ bốn cánh đang là loại cửa gỗ được các chuyên gia thiết kế nội thất khuyên dùng cho căn nhà của bạn. Thay vì các loại cửa thông thường như cửa nhôm, kính, cửa sắt hoặc thậm chí là cửa gỗ nhưng kiểu cửa gỗ 2 cánh cổ điển mang lại sự nhàm chán, thiếu tinh tế.

Thì các mẫu cửa gỗ bốn cánh đang dần được ưa chuộng hơn bởi sự tiện nghi cũng như hiện đại mà nó mang lại. Tuy nhiên, cửa gỗ bốn cánh cũng khá kén không gian sử dụng và không phải bất kì ngôi nhà nào hay không gian nội thất nào cũng phù hợp với cửa gỗ công nghiệp bốn cánh. Vì thế, nếu như bạn yêu thích mẫu cửa mới hiện đại này thì bạn nên nắm rõ được Khi nào nên lắp cửa gỗ 4 cánh?

Vì sao các chuyên gia thiết kế nội thất khuyên chúng ta nên lắp đặt cửa gỗ bốn cánh?

Cửa gỗ 4 cánh là loại cửa gỗ bản to và có hai loại cửa đó là cửa gỗ 4 cánh đều nhau và cửa gỗ 4 cánh không đều nhau. Cửa gỗ 4 cánh đều nhau tức là cả 4 cánh cửa đều có kích thước bằng nhau. Loại cửa gỗ bốn cánh này thường được lắp đặt cho nội thất ngôi nhà có kích thước cửa lớn. Như vậy sẽ toát lên được vẻ sang trọng, uy nghi của căn nhà. Ngoài ra loại cửa này với đặc tính là to, chắc chắn và sang trọng vì thế còn được sử dụng cho những căn nhà có mục đích kinh doanh hoặc là có thể để cửa bản to để chạy xe trực tiếp vào trong nhà.

Khi nao nen lap dat cua go 4 canh 1

Khi nào nên lắp đặt cửa gỗ bốn cánh cho căn nhà?

Thường thì các loại cửa gỗ bốn cánh này thường sử dụng các pano kính cường lực lớn, bên cạnh đó có thể là pano gỗ nguyên khối.

Kích thước cửa gỗ bốn cánh: Chiều cao cửa gỗ 4 cánh: Theo kích thước thông thường thì cửa gỗ bốn cánh có chiều cao là 3050 mm (bao gồm cả khung). Trong đó độ dày khung là 45 mm. Còn chiều rộng cửa thông thường sẽ phải phụ thuộc vào diện tích ngang và kích thước làm cửa. Như vậy sẽ giúp cho cánh cửa gỗ Lamitek có thể cân xứng, hài hòa với bố cục chung của căn nhà.

Khi nào nên lắp đặt cửa gỗ bốn cánh?

Cửa gỗ bốn cánh dù rất hiện đại, tiện lợi và sang trọng nhưng không phải chúng có thể phù hợp với mọi không gian nội thất. Do đặc tính của loại cửa gỗ này là khá to và dày, vì thế chúng không nên sử dụng cho những căn nhà có không gian cửa nhỏ vì như vậy sẽ tạo cảm giác bí bách và sẽ tạo cảm giác thu hẹp không gian. Như vậy sẽ không tạo được sự hợp lý, khoa học cho nội thất ngôi nhà.

Khi nao nen lap dat cua go 4 canh 2

Cửa gỗ bốn cánh không đều?

Vì vậy, để tối ưu hiệu quả khi sử dụng cửa gỗ bốn cánh, bạn nên chọn nhưng không gian rộng, thoáng và diện tích cửa lớn. Có như vậy mới tạo được sự cân đối trong thiết kế nội thất, căn nhà của bạn sẽ trở nên sang trọng và tiện ích hơn. Ngoài ra cửa gỗ bốn cánh còn thích hợp sử dụng trong những căn nhà mang mục đích kinh doanh.

Để chọn được cửa gỗ bốn cánh thích hợp hãy liên hệ để được tư vấn tốt nhất!

Xem thêm: Top 5 mẫu cửa gỗ 4 cánh đẹp nhất

Bình luận

Tin tức mới Xem tất cả