Lắp đặt cửa gỗ COLORLIFE cho không gian bừng sáng tạo

  10/10/2017

Đối với các công trình kiến trúc hiện đại, cánh cửa không chỉ là vật ngăn cách giữa 2 khoảng không gian mà còn là vật trang trí cho không gian sống và thể hiện được tính cách, đam mê của riêng chủ nhân. Hãy chọn cho mình sản phẩm cửa gỗ Colorlife tại cửa gỗ công nghiệp Bách Việt cho không gian nhà bạn bừng sáng tạo.

Cửa gỗ Colorlife - sắc màu cho không gian bừng sáng tạo

Đối với những sản phẩm cửa gỗ thông thường, màu sắc của chúng chỉ gói gọn trong các màu có tông trầm: nâu cánh gián, nâu đậm... nhàm chán và các chi tiết trang trí cũng thường rất ít tạo nên những cánh cửa có vẻ cứng nhắc và kém sức sáng tạo. Còn đối với các sản phẩm cửa gỗ Colorlife từ Bách Việt, chúng được khoác lên mình những màu sơn: trắng, đỏ, tím.. và nhiều chi tiết trang tríthú vị một cách hợp lý giúp chúng trở nên nổi bật và phong cách hơn rất nhiều đem lại một không gian bừng sáng.

Lap dat cua go colorlife cho khong gian bung sang tao 1

Lắp đặt cửa gỗ ColorLife cho không gian bừng sáng tạo

Cửa gỗ Colorlifemang nhiều màu sắc thật sự nổi bật và khác biệt nhưng không hề chói mắt tạo nên cảm giác đầy sáng tạo và nghệ thuật. Sản phẩm này đặc biệt thích hợp để sử dụng cho phòng của trẻ em hoặc những không gian cần sức sáng tạo và những khách hàng yêu thích sự phá cách, nổi bật.

Lắp đặt cửa gỗ ColorLife

Sắc màu làm nên cuộc sống là phương châm của bộ sản phẩm ColorLife, mỗi sản phẩm chính là một tác phẩm nghệ thuật cho căn nhà của bạn bừng sáng. Cửa gỗ ColorLife hay cửa gỗ Lamitek mang vẻ nhẹ nhàng và dễ dàng kết hợp với nội thất trong căn nhà.

Lap dat cua go colorlife cho khong gian bung sang tao 2

Cửa gỗ ColorLife đặc biệt thích hợp cho phòng trẻ em

Khi sở hữu bộ sản phẩmcửa gỗ ColorLife, các giác quan sẽ được khơi dậy và hoạt động tối đa, điều này đặc biệt tốt cho sự phát triển não bộ cũng như tăng sức sáng tạo của trẻ em. Vì thế sản phẩm này rất thích hợp để dùng cho căn phòng của các bé. Được làm từ các vật liệu an toàn, thân thiện với môi trường và chi phí hợp lý, đây chính là sản phẩm mà bạn đang tìm kiếm để tạo nên một không gian đầy sáng tạo.

Cửa gỗ Colorlife tại cửa gỗ Bách Việt

Bộ sưu tập cửa gỗ ColorLife tại cửa gỗ Bách Việt với những cánh cửa nhiều màu sắc chắc chắn sẽ khiến căn nhà của bạn bừng sáng tạo. Sản phẩm cửa gỗ ColorLife đặc biệt phù hợp cho phòng trẻ em và cho những khách hàng đang tìm kiếm một sản phẩm tạo nên điểm nhấn và tăng sức sáng tạo cho không gian làm việc của mình.

Lap dat cua go colorlife cho khong gian bung sang tao 3

Sản phẩm cửa gỗ ColorLife bền đẹp theo thời gian

Với mong muốn đem lại cho khách hàng một không gian nổi bật giúp khơi dậy các giác quan và tăng cường hoạt động sáng tạo của não bộ, cửa gỗ ColorLife chính là sản phẩm mà bạn đang tìm kiếm. Được sản xuất với công nghệ và tiêu chuẩn Châu Âu, cửa gỗ ColorLife có khả năng chống co ngót, cong vênh và bền đẹp theo thời gian. Hãy cùng cửa gỗ ColorLife mang lại cho không gian nhà bạn điểm nhấn ấn tượng và đầy sức hút.

Bình luận

Tin tức mới Xem tất cả