Mẫu cửa gỗ đẹp nhất cho phòng bé gái

  11/10/2017

Cửa gỗ với lợi thế cách âm tốt, tạo cảm giác ấm cúng, an toàn và sang trọng cho tổng thể căn nhà nên chúng rất được ưa chuộng hiện nay. Đặc biệt đối với phòng ngủ cho bé gái, lựa chọn cửa gỗ đẹp vừa giúp tạo không gian mới cho bé, chính vì thế những mẫu cửa gỗ được lựa chọn cũng ăn theo xu thế này. Bài viết này sẽ giới thiệu đến quý khách hàng những mẫu cửa đi bằng gỗ công nghiệp đang được ưa chuộng hiện nay.

Bài viết lien quan

Mẫu cửa gỗ dùng cho phòng ngủ, phòng tắm

Cửa gỗ thông phòng cho phòng ngủ hay cửa phòng tắm thường là những mẫu cửa 1 cánh, có tác dụng ngăn cách không gian riêng tư của 1 phòng chức năng với 1 không gian chung nào đó rộng lớn hơn. Các khách hàng hay các kiến trúc sư bây giờ thường đưa những mẫu cửa gỗ đẹp có kết cấu đơn giản, từ 1 đến 6 panel ván và hầu như loại bỏ các tiểu tiết chạm khắc lên cánh cửa. Với kết cấu này có tác dụng giảm sự nặng nề trong không gian chung, vừa không bám bẩn lên các họa tiết chạm khắc mà giá thành các loại cửa hiện đại bao giờ cũng rẻ hơn các loại cửa gỗ cổ điển có chạm khắc khác.

Mau cua go dep nhat cho phong be gai 1

Một mẫu cửa gỗ phòng ngủ cho bé gái đẹp

Về chất liệu để đóng cửa gỗ đẹp 1 cánh cho các phòng chức năng, chúng ta có nhiều lựa chọn hơn phụ thuộc vào tông màu nội thất chung, phụ thuộc vào tài chính cá nhân cũng như sở thích chúng ta có thể chọn các loại gỗ có thể tạo tác thành những bộ cửa gỗ đẹp sau: Gỗ công nghiệp kém bền nhưng giá thành rẻ hơn.

Cửa gỗ sồi, dòng cửa bền, hiện đại và hợp túi tiền. Cửa gỗ căm xe, dòng cửa bền, sang và truyền thống. Cửa gỗ Lamitek, sang trọng quyền quý và cực bền. Cửa gỗ óc chó loại gỗ nhập sang trọng và đắt tiền. Cửa gỗ gõ đỏ, loại cửa cao cấp, sang trọng và giá trị cao.

Có thể bạn quan tâm

>>>>>>>>>> Mẫu cửa gỗ phòng ngủ đẹp nhất năm 2019

>>>>>>>>>> Cửa lùa gỗ công nghiệp giá rẻ

Ngoài ra, còn có 1 số loại gỗ khác cũng có thể dùng để đóng cửa, tuy nhiên những loại gỗ trên là phổ biến, nguyên liệu có sẵn và với ưu điểm của cửa gỗ khá phù hợp để làm cửa cho phòng bé gái như: Tính cứng, đặc tính dai, và tính an toàn.

Những mẫu cửa gỗ đẹp cho phòng ngủ hiện đại

Mau cua go dep nhat cho phong be gai 2

Một mẫu cửa phòng ngủ hiện đại, trang nhã

Mặc dù mang hơi thở hiện đại nhưng những mẫu cửa gỗ phòng ngủ thì các kiến trúc sư vẫn sử dụng 1 vài tiểu tiết chạm khắc nhẹ tuy vậy bớt sự cầu kỳ hơn, bớt sử dụng các hệ phào chỉ gỗ bản rộng hơn nhằm tạo cảm giác nhẹ nhàng mà không làm giảm đi sự quyền quý.

Về chất liệu, để đóng được bộ cửa gỗ đẹp ở phòng ngủ thì thường ưu tiên sử dụng các loại gỗ có độ bền tốt, vân đẹp như gỗ căm xe, gỗ gõ đỏ, gỗ Lim là 3 lựa chọn phổ biến hiện nay. Một bộ cửa gỗ đẹp không chỉ có tác dụng bảo vệ ngôi nhà của bạn mà còn làm tăng giá trị thẩm mĩ đáng kể nếu được lựa chọn phù hợp, tinh tế. Tùy thuộc vào từng không gian, từng con mắt thẩm mĩ của người sử dụng, hãy lựa chọn những bộ cửa gỗ đẹp giản dị, hài hòa sẽ hợp lý hơn là một bộ cửa dược chạm trổ cầu kỳ quá mức.

Bình luận

Tin tức mới Xem tất cả