Hỗ trợ trực tuyến
Tư vấn 1 : 0944 433 433
Tư vấn 2 : 0989 525 155
Kỹ thuật : 0983 538 268
CSKH
: 024 3868 4353
DANH MỤC CỬA GỖ HUGE
DANH MỤC CHỌN LỌC
Video

Tại sao nhiều gia đình thích lắp cửa gỗ công nghiệp?

  24/01/2018

Lắp cửa gỗ công nghiệp hiện nay đang là xu hướng lựa chọn hàng đầu của các gia đình. Khắc phục nhược điểm nguyên liệu gỗ tự nhiên và đáp ứng tốt nhất nhu cầu cho người sử dụng.

Những ưu điểm vượt trội của việc lắp cửa gỗ công nghiệp

Cửa gỗ công nghiệp có chi phí rẻ

Cửa gỗ công nghiệp có giá thành rẻ hơn so với cửa gỗ tự nhiên bởi nguyên liệu làm loại cửa này đơn giản và không phải qua các công đoạn xẻ, tẩm, sấy. Thực hiện chủ yếu bằng máy móc, chi phí nhân công ít, thời gian gia công ngắn.

Cửa gỗ công nghiệp đa dạng về mẫu mã

Nếu như cửa gỗ tự nhiên chỉ có một vài kiểu thiết kế với các loại gỗ lim, căm xe, óc chó, xoan đào, sồi, giáng hương,… thì cửa gỗ công nghiệp có vô vàn các mẫu mã, vật liệu để sản xuất. Trong đó, gỗ laminate có hơn 3000 mẫu, gỗ Veneer có vài trăm mẫu, gỗ công nghiệp sơn màu, sơn in vân,…

Tại sao nhiều gia đình thích lắp cửa gỗ công nghiệp 1

Lắp cửa gỗ công nghiệp cho các gia đình

Ngoài thiết kế thẳng, cửa gỗ công nghiệp còn có dạng pano đặc, pano kính, dạng kính và các kiểu cắt ghép, gia công tinh xảo khác. Nhờ đó, khách hàng sẽ có nhiều sự lựa chọn theo đúng sở thích và phù hợp với các công trình.

Cửa gỗ công nghiệp đảm bảo chất lượng

Cửa gỗ công nghiệp được xử lý bằng các kỹ thuật: sấy gỗ, chống ẩm mốc, mối mọt, sơn lót, tạo bóng bề mặt,… nhằm giúp sản phẩm có thể thích ứng với tác động của môi trường bên ngoài, tạo tính thẩm mỹ và nâng cao tuổi thọ. Đặc biệt khắc phục lỗi cong vênh co ngót qua quá trình sử dụng.

Cửa gỗ công nghiệp dễ dàng di chuyển và lắp đặt

Cửa gỗ Solitek công nghiệp được thiết kế có kích thước, kiểu dáng phù hợp với từng công trình. Cửa nhẹ nhàng, dễ dàng di chuyển và lắp đặt, thời gian hoàn thành sản phẩm nhanh chóng. Vì vậy, sản phẩm có tính linh động hơn so với cửa tự nhiên.

Nên lắp cửa gỗ công nghiệp ở đâu?

Trên thị trường có khá nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ lắp cửa gỗ công nghiệp. Trong đó, Bách Việt là công ty có hơn 12 năm kinh nghiệm phân phối cửa của tập đoàn Austdoor.

Tại sao nhiều gia đình thích lắp cửa gỗ công nghiệp 2

Lắp cửa gỗ công nghiệp tại Bách Việt

Tại đây có nhiều loại cửa gỗ công nghiệp như: Gravo, Flatta, LineArt, ColorLife, Classic, Royal và các loại cửa gỗ chống cháy. Với hàng ngàn kiểu dáng khác nhau giúp bạn dễ dàng lựa chọn loại cửa phù hợp. Bên cạnh đó, công ty thực hiện mức giá cạnh tranh và nhiều ưu đãi hấp dẫn sẽ mang lại lợi ích cao nhất cho khách hàng.

Đội ngũ nhân viên nhiệt tình, thấu hiểu các loại cửa gỗ công nghiệp và sự tiếp nhận học hỏi xu hướng phát triển trong lĩnh vực cửa trên thế giới. Chúng tôi sẽ tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc cho bạn.

Xem thêm: Xu hướng cửa gỗ công nghiệp chịu nước thay thế cửa gỗ công nghiệp truyền thống

Bình luận

Tin tức mới Xem tất cả