Thống kê thị phần cửa gỗ công nghiệp tại Việt Nam năm 2017

  04/02/2018

Năm 2017 thị phần cửa gỗ công nghiệp tại Việt Nam tăng trưởng khá tốt cho với những năm trước đó. Theo đánh giá của các chuyên gia thì thị phần cửa gỗ tại Việt Nam trong những năm tới sẽ còn tiếp tục tăng mạnh. Điều đó cho thấy ngành cửa gỗ công nghiệp Việt Nam đang mở ra triển vọng rất lớn.

Thị phần cửa gỗ công nghiệp Việt Nam 2017 – những con số biết nói

Cách đây khoảng 1 vài năm, thị trường cửa gỗ công nghiệp tại Việt Nam được đánh giá là không có khả năng phát triển. Người tiêu dùng Việt ưa thích các sản phẩm cửa gỗ tự nhiên hơn và tỏ ra dè dặt với các sản phẩm cửa gỗ công nghiệp.

Tuy vậy, tính đến thời điểm cuối năm 2017, ngành cửa gỗ công nghiệp Việt Nam đã có những bước phát triển vượt bậc với sự vươn lên mạnh mẽ cả về mặt cải tiến công nghệ lẫn nâng cao chất lượng cửa gỗ công nghiệp.

Thống kê thị phần cửa gỗ công nghiệp tại Việt Nam năm 2017 1

Thị phần xuất khẩu cửa gỗ công nghiệp Việt Nam trong năm 2017

Kết thúc năm 2017, ngành cửa gỗ công nghiệp đã mang lại những con số ấn tượng:

7 tỷ USD

Ngành cửa gỗ công nghiệp Việt Nam đã đóng góp gần 7 tỷ USD vào kim ngạch xuất khẩu hàng nông lâm thủy sản của Việt Nam năm 2017.

Hơn 120 quốc gia và vùng lãnh thổ

Tính đến năm 2017, các mặt hàng sản phẩm gỗ Việt Nam nói chung và sản phẩm cửa gỗ công nghiệp tại Việt Nam đã có mặt trên 120 quốc gia và vùng lãnh thổ. Nổi bật nhất là các quốc gia phát triển mạnh như: Hoa Kỳ, Hàn Quốc, Nhật Bản.

34.4%

Hiện tại, ngành cửa gỗ công nghiệp tại Việt Nam đang phát triển mạnh mẽ trong lĩnh vực xuất khẩu sang các nước. Trong đó, Hoa Kỳ là một thị trường tiềm năng và chiếm thị phần cao nhất, chiếm 34.4% tổng kim ngạch xuất khẩu gỗ và các sản phẩm gỗ. Đứng sau Hoa Kỳ là Hàn Quốc với khoảng 34% và Nhật Bản là 30%.

Theo các số liệu thống kê thị phần cửa gỗ công nghiệp tại Việt Nam năm 2017, ngành công nghiệp gỗ của Việt Nam đang ngày càng tăng trưởng và mở rộng thị trường cung ứng. Trong những năm tiếp theo, ngành cửa gỗ công nghiệp Việt Nam chắc chắn sẽ còn phát triển mạnh mẽ hơn nữa.

Đơn vị chiếm thị phần cửa gỗ công nghiệp tại Việt Nam cao nhất năm 2017

Không chỉ phát triển trong lĩnh vực xuất khẩu cửa gỗ công nghiệp Việt Nam sang thị trường quốc tế, ngành cửa gỗ trong nước cũng có những bước tiến quan trọng.

Thống kê thị phần cửa gỗ công nghiệp tại Việt Nam năm 2017 2

Bách Việt – đơn vị cửa gỗ công nghiệp Việt Nam chất lượng hàng đầu

Người tiêu dùng Việt Nam không còn phải bỏ ra một khoảng tiền lớn để mua cửa gỗ công nghiệp nhập khẩu nữa. Thay vào đó, họ có thể lựa chọn cửa gỗ công nghiệp tại Việt Nam với giá phải chăng hơn mà chất lượng vẫn vượt trội như sản phẩm nhập khẩu.

Năm 2017, một trong những đơn vị chiếm thị phần sản phẩm cửa gỗ công nghiệp tại Việt Nam cho người tiêu dùng trong nước cao nhất là CÔNG TY TNHH SX & TM BÁCH VIỆT.

Sản phẩm cửa gỗ công nghiệp được cung cấp bởi Bách Việt được các khách hàng trong nước đánh giá là:

  • CHẤT LƯỢNG HÀNG ĐẦU
  • GIÁ CẢ PHẢI CHĂNG
  • ĐA DẠNG KIỂU DÁNG VÀ CHẤT LIỆU
  • CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH CHU ĐÁO – DÀI HẠN
  • PHỤC VỤ CHUYÊN NGHIỆP – TẬN TÂM

Quý khách hàng tại Việt Nam hoàn toàn có thể mua sản phẩm cửa gỗ công nghiệp chất lượng quốc tế, giá cả trong nước tại Công ty Bách Việt. Vừa tiết kiệm chi phí và được tư vấn những giải pháp cửa gỗ tối ưu nhất cho ngôi nhà của bạn. Tham khảo thêm báo giá cửa gỗ công nghiệp Bách Việt để biết chính xác hơn cho từng loại sản phẩm cửa.

Để được tư vấn MIỄN PHÍ thông tin các sản phẩm cửa gỗ công nghiệp và hỗ trợ lắp đặt tận nơi, quý khách có thể liên hệ cho BÁCH VIỆT thông qua:

ADDRESS: 129 Phố Vọng, Hai Bà Trưng, Hà Nội

HOTLINE: 0983.538.268 or 0944.433.433

EMAIL: info@bachvietgroup.vn

WEBSITE: cuagobachviet.vn

Xem thêm: Bí quyết chọn mua cửa gỗ công nghiệp

Bình luận

Tin tức mới Xem tất cả