Ứng dụng của cửa gỗ Gravo trong các công trình

  23/05/2017

Cửa gỗ Gravo được biết đến như một trong những dòng sản phẩm cửa gỗ đang rất được ưa chuộng hiện nay trên thị trường bởi độ bền bỉ qua thời gian và tính tinh tế trong thiết kế. Có thể nói cửa gỗ Gravo đang dần được ứng dụng ngày càng nhiều trong các công trình kiến trúc và căn hộ chung cư, nhà ở.

Cửa gỗ Gravo ứng dụng trong công trình kiến trúc

Cửa gỗ Gravo hạn chế tối đa cong vênh, co ngót, mối mọt do đó ngày nay được ứng dụng ngày càng nhiều trong các công trình. Những công trình kiến trúc luôn phải đảm bảo độ bền đẹp qua thời gian thì mới thể hiện được giá trị của nó, trong khi đó các yếu tố tự nhiên thì không ngừng tác động và tàn phá. Do đó Cửa gỗ Gravo với đặc điểm hoàn hảo luôn là sự lựa chọn của rất nhiều công trình hiện nay.

Cửa gỗ Gravo xuất hiện trên thị trường Việt Nam theo dây truyền công nghệ sản xuất từ Mỹ và được ứng dụng tại các nước tiên tiến từ lâu. Sản phẩm dần đi vào cuộc sống, những bộ cửa gỗ tinh tế loại này có ưu điểm lớn là khả năng chống ẩm, chống nước hoàn toàn do đó, khi sử dụng bạn sẽ không phải lo ngại về mưa gió hay môi trường không thuận lợi. Cùng với đó là khả năng chống cong vênh co ngót, chống cháy gần như tuyệt đối mang đến giá trị sử dụng ổn định và độ bền tương đáng ngưỡng mộ cho công trình.

Cửa gỗ Gravo ứng dụng trong căn hộ, chung cư, nhà ở

Khác với cửa gỗ tự nhiên cửa gỗ công nghiệp có thiết kế dạng tấm phẳng cổ điển, những mẫu cửa gỗ Gravo đa dạng hơn hẳn về mẫu mã. Bề mặt cửa được gia công cẩn thận và tỉ mỉ bằng các vật liệu như như verneer, Melamine, laminate, PVC…tạo dáng vân gỗ tự nhiên và tinh tế. Sản phẩm Cửa gỗ Gravo được ứng dụng nhiều trong thực tế và dễ dàng phối hợp với nội thất trong nhà hơn so với các mẫu gỗ đơn điệu. Sản phẩm mang đến hơi thở cổ điển sang trọng với các hình vân gỗ cùng lớp sơn phủ sáng bóng bề mặt.

Đa phần Cửa gỗ Gravo thường được sử dụng cho vị trí cửa thông phòng và cửa đi và cửa sổ do đặc tính hoàn hảo về kiến trúc. Cửa có kết cấu chắc chắn, đảm bảo bền quan thời gian. Không những thế việc Hiện nay còn góp phần giảm sự phụ thuộc của con người vào môi trường, giảm bớt đi sự khai thác quá mức các cây gỗ tự nhiên góp phần bảo vệ môi trường sống.

Chọn cửa gỗ Gravo cho công trình của bạn

Ngày nay cửa gỗ tự nhiên ngày càng trở nên khan hiếm do đó, giá thành gỗ tự nhiên thường khá cao, còn khi chọn cửa gỗ Gravo bạn sẽ giảm thiểu đáng kể được chi phí mà vẫn đảm bảo được độ bền và tính thẩm mỹ của công trình. Do đó, nếu bạn muốn có một mẫu cửa hoàn hảo và ưng ý cho công trình của mình, cửa gỗ Gravo sẽ là sự lựa chọn tốt nhất.

Bình luận

Tin tức mới Xem tất cả