Ý tưởng cửa trượt gỗ công nghiệp cho các shop thời trang

  06/10/2017

Cửa trượt gỗ công nghiệp là loại cửa mới và rất được ưa chuộng trong giới thiết kế nội thất. Loại cửa này với thiết kế hiện đại cùng mẫu mã phong phú đa dạng, đẹp mắt và thu hút người nhìn vì thế thường được ưu tiên ứng dụng trong các không gian yêu cầu về tính thẩm mĩ và sự cuốn hút cao.

Đó cũng là lý do vì sao các shop thời trang thường chọn cửa gỗ công nghiệp thay vì chọn các loại cửa gỗ đẩy hoặc cửa nhôm khác. Nếu bạn có ý định mở shop thời trang thì tuyệt đối nên tham khảo ý tưởng cửa trượt gỗ công nghiệp cho các shop thời trang sau đây

Cửa trượt gỗ công nghiệp rẻ, đẹp, bền cho các shop thời trang

Cửa trượt gỗ công nghiệp (hay còn có tên gọi khác là cửa lùa gỗ công nghiệp) là loại cửa có cấu trúc 2 tấm cửa ghép vào nhau bên trong có khung rỗng được cấu tạo từ gỗ tự nhiên và có tấm chống vênh, cong, được mở bằng cách trượt các cánh cửa gỗ trên ray cửa. Thông thường mỗi cửa lùa gỗ công nghiệp sẽ có từ  một đến ba ray. Cánh cửa gỗ cũng được thiết kế linh hoạt từ hai đến sáu cánh tùy thuộc và diện tích khung cửa và có thể mở được ½ đến 2/3 diện tích ô cửa.

Y tuong cua truot go cong nghiep cho cac shop thoi trang 1

Ý tưởng cửa trượt gỗ công nghiệp cho các shop thời trang

Dòng cửa gỗ Lamitek (cửa trượt) được ứng dụng nhiều nhất trong một không gian hẹp bởi loại cửa này không tốn diện tích như các loại cửa đẩy, cửa mở khác. Với yếu tố thẩm mỹ thì loại cửa này còn có thể tạo điểm nhấn cho căn phòng.

Loại cửa này có đặc tính nổi trội đó là mẫu mã rất hiện đại và phong phú. Trước đó thì loại cửa này đã rất phổ biến nhất là trong các shop thời trang tại các quốc gia Châu Á như Trung Quốc, Nhật Bản, Thái Lan,… Loại cửa này khác với các loại cửa gỗ cổ điển đó là có rất nhiều màu sắc như trắng, xanh, hồng, xám,…có thể linh hoạt để phù hợp với mọi không gian, tùy thuộc vào shop của bạn bán mặt hàng gì.

Cửa trượt gỗ công nghiệp đẹp, bền, rẻ

Với các shop thời trang do bạn cần những loại cửa mẫu mã đẹp và cần tối ưu hóa về chi phí nên việc lựa chọn cửa trượt gỗ công nghiệp là vô cùng chính xác vì loại cửa này có giá thành rất rẻ và chi phí lắp đặt thấp. Do cửa trượt gỗ công nghiệp có kết cấu rỗng bên trong vì được lắp đặt tấm chống cong, vênh nên có chi phí sản xuất thấp hơn so với các loại cửa gỗ cổ điển.

Y tuong cua truot go cong nghiep cho cac shop thoi trang 2

Cửa gỗ công nghiệp thiết kế đẹp và hiện đại

Hơn hết cửa trượt gỗ công nghiệp còn rất bền không kém gì các loại cửa gỗ đẩy một cánh, hai cánh hay bốn cánh. Vì thế bạn có thể yên tâm tuyệt đối về độ bền và an toàn khi sử dụng cửa trượt gỗ công nghiệp cho shop thời trang của mình.

Bạn đang muốn thiết kế nội thất cho shop thời trang mà chưa có được sự lựa chọn ưng ý cho mẫu cửa thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi để giải quyết rắc rối này.

Xem thêm: Cửa gỗ chống nước 100% có thực sự hiệu quả?

Bình luận

Tin tức mới Xem tất cả