Hỗ trợ trực tuyến
Tư vấn 1 : 0944 433 433
Tư vấn 2 : 0989 525 155
Kỹ thuật : 0983 538 268
CSKH
: 024 3868 4353
DANH MỤC CỬA GỖ HUGE
DANH MỤC CHỌN LỌC
Video

Cửa gỗ công nghiệp và những ứng dụng

  14/05/2017

Cửa gỗ công nghiệp và những ứng dụng

Với nhiều ưu điểm về chất lượng và giá cả, cửa gỗ công nghiệp ngày càng được ưa chuộng và sử dụng trong các kiến trúc nhà ở. Những mẫu cửa gỗ công nghiệp đi vào cuộc sống với những ứng dụng mới và hoàn hảo.

Những ưu điểm của cửa gỗ công nghiệp

Những mẫu cửa gỗ thường được thiết kế với nhiều mẫu mã đa dạng, bắt mắt không thua kém gì các mẫu cửa gỗ tự nhiên. Tuy nhiên lại có giá thành khá rẻ nên được ứng dụng nhiều trong cuộc sống. Với đặc tính dễ gia công và chất lượng tốt, không bị công vênh, chịu được áp lực cao, sản phẩm cửa gỗ công nghiệp đã có nhiều ứng dụng trong đời sống.

Cửa gỗ công nghiệp gravo

Cửa gỗ công nghiệp đã có nhiều ứng dụng trong đời sống

Cửa gỗ công nghiệp có thể được ứng dụng rộng rãi trong trang trí nội thất chung cư như sử dụng làm cửa phòng ngủ, cửa phòng bếp, cửa thông phòng, cửa nhà vệ sinh, ….

Ứng dụng cửa gỗ công nghiệp vào nội thất chung cư

Với mỗi kiểu dáng cửa và màu sắc được thiết kế tinh tế, khác nhau, những sản phẩm cửa gỗ công nghiệp đã và đang đi vào cuộc sống con người và được ứng dụng nhiều trong trí nội thất chung cư.

cửa gỗ công nghiệp

Ứng dụng cửa gỗ công nghiệp vào nội thất chung cư

Trong các chung cư được xây dựng với nhiều phòng ở khác nhau, việc sử dụng cửa gỗ công nghiệp sẽ giúp giảm thiểu có hiệu quả chi phí của nhà sản xuất trong xây dựng. Về tính đa dạng, sản phẩm không hề thua kém bất cứ mẫu cửa gỗ nào, có thể được sản xuất với nhiều mẫu mã khác nhau với tính năng động và hiện đại.

Tùy vào mục đích sử dụng của từng căn phòng, bạn hoàn toàn có thể thoải mái lựa chọn kiểu dáng và màu sắc của các mẫu cửa gỗ công nghiệp sao cho phù hợp nhất với thiết kế.

Thông thường, những màu sắc cửa gỗ được ưa chuộng thường là màu trắng, màu cánh gián, màu nâu, khi sử dụng các màu khác nhau vào những tính năng khác nhau sẽ tạo cảm giác khác nhau cho nội thất chung cư.

Ứng dụng cửa gỗ công nghiệp vào nội thất khách sạn, nhà hàng,...

Cửa gỗ công nghiệp cunag hoàn toàn là sự lựa chọn hoàn hảo cho các công trình sang trọng với mục đích kinh doanh. Bạn có thể chọn cửa gỗ công nghiệp để làm cửa thông phòng, cửa phòng khách, phòng ngủ trong các khách sạn mang lại cảm giác sang trọng, quý phái và nhẹ nhàng.

cửa gỗ công nghiệp cho khách sạn

Ứng dụng cửa gỗ công nghiệp vào nội thất khách sạn

Thiết kế tinh tế của những mẫu cửa gỗ công nghiệp được ứng dụng tại các phòng ngủ có thể mang lại cảm giác dễ chịu, thư giãn. Ngoài ra, các sản phẩm cửa gỗ công nghiệp hiện nay với đặc tính dễ gia công, hoàn toàn có thể mô phỏng theo vân gỗ của cửa gỗ tự nhiên . Do đó, bạn hoàn toàn có thể an tâm về tính thẩm mỹ mà vẫn tiết kiệm đáng kể được giá thành cũng như tạo cảm giác gần gũi với tự nhiên, thân thiện với môi trường.

Ngoài ứng dụng trong trang trí nội thất chung cư, các công trình kiến trúc, cửa gỗ công nghiệp còn có rất nhiều ứng dụng rộng rãi trong cuộc sống hiện nay. Với ứng dụng linh hoạt, sản phẩm đã và đang là sự lựa chọn của rất nhiều người.

Tham khảo:

1. Cửa gỗ công nghiệp bách việt: http://cuagobachviet.vn/

2. Cửa gỗ công nghiệp Huge: http://cuagohuge.net/

Bình luận

Tin tức mới Xem tất cả