Hoàn thiện công trình cửa gỗ cho KH tại Vinhome Long Biên

  29/07/2019

Đôi nét về khu đô thị Vinhome là công trình được thiết kế sang trọng, tinh tế và hài hòa với kiến trúc xung quanh. Mang đến sự tiện nghi tối ưu, hiện đại và các điều kiện sống tốt nhất cho mỗi gia đình.  Hệ thống an ninh tiên tiến với những trang thiết bị hiện đại, đội ngũ nhân viên an ninh chuyên nghiệp trực 24/7. Đội bảo vệ tuần tra thường xuyên cùng với chốt gác đầu các tuyến đường. Tại Vinhomes Riverside có hệ thống camera công cộng trên 100% các tuyến đường. Cơ sở hạ tầng cảnh quan đường phố được bố trì hài hòa và có rất nhiều tiện ích.

Vinhomes “Nơi cuộc sống hòa quyện cùng thiên nhiên” với khuôn viên cây xanh, công viên, quảng trường, mặt nước được thiết kế và bố trí tổng thể hài hòa. Kiến trúc sinh thái, bảo vệ môi trường mà Vinhomes hướng tới đem lại lợi ích cho cuộc sống cộng đồng.

Tham khảo thêm

>>>> Công trình cửa gỗ Anh Season Mỗ Lao Hà Đông

>>> Các mẫu cửa gỗ đẹp hiện đại

>>> Mẫu cửa gỗ phòng ngủ đẹp 2019

Cửa gỗ Bách Việt rất vinh hạnh là đơn vị phân phối và lắp đặt khá nhiều công trình cửa gỗ công nghiệp tại đây. Mới đây nhất là công trình cửa gỗ thông phòng, cửa gỗ nhà vệ sinh của gia đình anh KAY tại khu đô thị Vinhomes. Loại cửa mà gia đình anh Kay chọn là loại cửa gỗ duratek, mã FL101 mã màu trắng. Màu trắng là 1 màu rất đẹp, đơn giản sang trọng, hài hòa khi lắp đặt cùng các thiết bị khác.

Hình ảnh tiêu biểu công trình cửa gỗ của khách hàng tại Vinhome Long Biên

Toàn cảnh khu đô thị biệt thự nhà vườn vinhomes

Biệt thự nhà vườn khu đô thị vinhome

Lắp đặt cửa phòng ngủ duratek

Lắp đặt cửa phòng ngủ duratek màu trắng

Lắp đặt cửa gỗ thông phòng mã FL101 duratek

Cửa gỗ thông phòng duratek Fl101

Cửa gỗ thông phòng tại khu đô thị vinhome công trình anh Kay

Cửa gỗ thông phòng tại khu đô thị vinhome công trình anh Kay

Lắp đặt cửa phòng tắm tại công trình anh Kay khu đô thị vinhomes

Lắp đặt cửa phòng tắm tại công trình anh Kay khu đô thị vinhomes

Quý khách có nhu cầu tìm hiểu về các loại cửa lùa phòng ngủ, cửa phòng tắm, phụ kiện cửa gỗ, nẹp khuôn cửa gỗ, bản lề cửa gỗ. Hãy liên hệ với chúng tôi qua hotline 0944.433.433 để được tư vấn và báo giá cửa gỗ tốt nhất nhé.

 

 

Bình luận

Tin tức mới Xem tất cả