Hỗ trợ trực tuyến
Tư vấn 1 : 0944 433 433
Tư vấn 2 : 0989 525 155
Kỹ thuật : 0983 538 268
CSKH
: 024 3868 4353
DANH MỤC CỬA GỖ HUGE
DANH MỤC CHỌN LỌC
Video

Tìm hiểu cửa gỗ Duratek 2 cánh

  21/05/2017

Tìm hiểu cửa gỗ Duratek 2 cánh

Cửa gỗ Duratek 2 cánh là mẫu cửa gỗ công nghiệp ở hữu nhiều ưu điểm nổi bật như chịu nước 100%, không cong vênh, co ngót, mối mọt, nấm mốc, không bắt lửa do đó có nhiều ứng dụng trong các công trình kiến trúc.

Đặc điểm của cửa gỗ 2 cánh

Thông thường những mẫu cửa gỗ Duratek 2 cánh thường được dùng để làm cửa đi, cửa phòng ngủ, cửa sổ trong các công trình kiến trúc và nhà ở. Khi sử dụng các cửa gỗ Duratek 2 cánh bạn có thể chọn loại cửa có 2 cánh đều nhau hoặc cánh lệch tùy ý. Việc sử dụng cửa gỗ Duratek 2 cánh vừa mang lại sự tiện lợi và thiết kế tinh tế cho không gian vừa giúp hạn chế khai thác gỗ tự nhiên, góp phần duy trì cân bằng hệ sinh thái và bảo vệ môi trường.

cửa gỗ duratek 2 cánhCửa gỗ Duratek 2 cánh

Công nghệ sản xuất cửa gỗ Duratek 2 cánh hiện đại được thực hiện theo tiêu chuẩn Châu Âu với sự giám sát chặt chẽ, do đó bạn có thể an tâm vì cửa có khả năng chịu nước tuyệt đối. Bạn cũng không cần có bất cứ lo ngại gì vì cửa không bị mối mọt hoặc bị cong vênh mà luôn có độ bền qua thời gian rất cao và bền bỉ.

Cửa gỗ Duratek 2 cánh được sản xuất từ từ bột gỗ, PVC và các phụ gia. Sản phẩm có độ cứng linh hoạt, vận hành nhẹ nhàng. Lớp mặt ngoài cửa gỗ hoàn thiện được gia công vân gỗ tự nhiên với nhiều màu sắc để bạn có thể thoải mái lựa chọn.

Cửa gỗ Duratek 2 cánh với nhiều ưu điểm

Chịu nước hoàn hảo

- Cửa gỗ Duratek 2 cánh có lớp liên kết PVC bao phủ quanh các hạt gỗ thành phần do đó không những đảm bảo vật liệu luôn ổn định mà còn giúp sản phẩm có khả năng chịu nước tuyệt đối 100%. Cho dù bạn có ngâm cửa gỗ trong nước cửa cũng sẽ không có bât cứ ảnh hưởng gì

- Cửa gỗ Duratek 2 cánh không co ngót, giãn nở, không cong vênh, luôn ổn định ngay cả trong môi trường ẩm ướt và điều kiện thời tiết mưa gió

Thiết kế đẹp, tinh tế

Vân gỗ và thiết kế Duratek trên Cửa gỗ Duratek 2 cánh không những mang lại vẻ đẹp sang trọng, ấm và gần gũi cho không gian của bạn mà còn thể hiện sự tinh tế hoàn hảo

- Cùng với đó là vẻ đẹp tự nhiên của gỗ cùng phong cách thiết kế Châu sẽ làm tăng thế vẻ sang trọng và tính thẩm mỹ cho căn hộ và thiết kế của bạn.

Cửa gỗ duratek 2 cánh đều nhau

Thiết kế đẹp, tinh tế

Bền bỉ qua thời gian

- Cửa gỗ Duratek 2 cánh sử dụng gỗ Durawood và được gia công cẩn thận theo công nghệ Châu Âu do đó luôn đảm bảo độ bền và độ cứng cao nhất

- Cửa gỗ Duratek 2 cánh sử dụng hệ phụ kiện kim khí của các hãng nổi tiếng trên thế giới do đó, có thể đảm bảo về độ bền cao, chống ăn mòn, chống gỉ hoàn hảo, cho dù qua thời gian cửa vẫn đẹp và sáng.

Bình luận

Tin tức mới Xem tất cả