Top 5 mẫu cửa gỗ công nghiệp hot nhất 2017

  21/01/2018

Bạn đang muốn trang bị những mẫu cửa gỗ công nghiệp cho gia đình mình? Bạn cần có những mẫu cửa gỗ ưng ý nhất, đẹp nhất? Hãy tham khảo ngay top 5 mẫu cửa gỗ công nghiệp hot nhất 2017 ngay sau đây.

Cửa gỗ công nghiệp vân gỗ

Đây là một trong những sự lựa chọn tuyệt vời cho những ai yêu thiết kế cổ điển và thích vẻ đẹp tự nhiên của gỗ. Khi đó, cửa gỗ công nghiệp vân gỗ chính là sự lựa chọn hoàn hảo nhất.

Top 5 mẫu cửa gỗ công nghiệp hot nhất 2017

Cửa gỗ công nghiệp đẹp

Những mẫu cửa gỗ công nghiệp  vân gỗ sẽ được sơn lớp sơn màu gỗ truyền thống. Tùy theo sở thích, bạn có thể lựa chọn những màu cho không gian của mình.

Cửa gỗ công nghiệp thoát hiểm

Đảm bảo an toàn cho người sử dụng chính là tiêu chí được đặt lên hàng đầu khi nhà sản xuất tạo ra những mẫu cửa gỗ công nghiệp thoát hiểm. Đặc biệt đối với việc chọn lắp cửa cho những nơi công cộng thì mẫu cửa này sẽ là sự lựa chọn tốt nhất. Những mẫu cửa gỗ công nghiệp này sở hữu khả năng chống cháy 120 phút. Đồng thời cửa cũng được định vị ở vị trí góc mở 180 độ giúp việc thoát hiểm khi có sự cố dễ dàng hơn.

Cửa gỗ công nghiệp 1 cánh

Mẫu cửa gỗ Lamitek công nghiệp 1 cánh được đánh giá là một trong 5 mẫu cửa được ưa chuông nhất hiện nay. Không những giúp tiết kiệm không gian hoàn hảo, mẫu cửa này còn thuận tiện và dễ dàng trong sử dụng.

mẫu cửa gỗ công nghiệp 1 cánh

Những mẫu cửa gỗ công nghiệp 1 cánh còn định vị được vị trí góc mở 90 độ. Chúng giúp bạn tiết kiệm không gian một cách tốt nhất. Cùng với đó, những mẫu này được xử lý và bao phủ bằng lớp sơn tĩnh điện đảm bảo độ bền hoàn hảo. Mẫu cửa này thích hợp cho nhiều không gian khác nhau.

Cửa gỗ công nghiệp 1 cánh có ô kính

Nếu bạn đang lựa chọn những mẫu cửa gỗ công nghiệp cho gia đình, căn hộ chung cư thì cửa 1 cánh có ô kính có thể mang đến cho bạn sự hài lòng cao nhất. Với ưu điểm tiết kiệm không gian, cửa gỗ công nghiệp 1 cánh có ô kính sẽ mang đến cho bạn sự hài lòng.

Top 5 mẫu cửa gỗ công nghiệp hot nhất 2017

Những mẫu cửa gỗ công nghiệp chất lượng

Cùng với đó, thiết kế kính sẽ giúp căn phòng lấy sáng tốt hơn, không gian trở nên thông thoáng hơn rất nhiều.

Mẫu cửa gỗ công nghiệp có ô kính

Cửa gỗ công nghiệp 2 cánh

Mẫu cửa gỗ công nghiệp 2 cánh cũng là một trong những thiết kế thẩm mỹ hoàn hảo nhất cho căn nhà. Những mẫu cửa gỗ công nghiệp đều được định vị ở vị trí góc mở 180 độ giúp bạn thuận tiện và dễ dàng trong việc sử dụng.

Mẫu cửa gỗ công nghiệp 2 cánh hot nhất năm 2017

Những mẫu cửa gỗ công nghiệp 2 cánh được xử lý và bao phủ bằng lớp sơn tĩnh điện chính vì vậy luôn được đảm bảo tính thẩm mỹ cao nhất. Cùng với đó, cửa còn được đảm bảo độ cứng hoàn hảo, cách âm, cách nhiệt cùng độ kín, khít cao.

Hi vọng với 5 mẫu cửa gỗ công nghiệp trên, bạn sẽ có sự lựa chọn tốt nhất cho gia đình. Để biết thêm chi tiết về các loại cửa gỗ và báo giá cửa gỗ hãy liên hệ với chúng tôi qua hotline 0944.433.433

Xem thêm: Cửa gỗ công nghiệp chịu nước mang đến độ bền vượt thời gian

Bình luận

Tin tức mới Xem tất cả