Hỗ trợ trực tuyến
Tư vấn 1 : 0944 433 433
Tư vấn 2 : 0989 525 155
Kỹ thuật : 0983 538 268
CSKH
: 024 3868 4353
DANH MỤC CỬA GỖ HUGE
DANH MỤC CHỌN LỌC
Video

Top 5 tiêu chí của một mẫu cửa gỗ 4 cánh đẹp

  12/10/2017

Cửa gỗ bốn cánh đang là loại cửa được sử dụng rất nhiều trong trang trí nội thất hiện nay thay vì loại cửa gỗ cổ điển hoặc cửa kính, cửa nhôm. Vì là loại cửa khá mới nên người sủ dụng khá lung túng trong việc chọn được mẫu cửa gỗ bốn cánh đẹp và phù hợp với không gian nội thất của mình.

Vì thế, để giúp bạn có thể chọn được cho căn nhà của mình những mẫu cửa gỗ bốn cánh đẹp nhất thì bạn không thể bỏ qua Top 5 tiêu chí của một mẫu cửa gỗ bốn cánh đẹp mà chúng tôi đã tổng hợp ý kiến của các chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực thiết kế nội thất.

Top 5 tiêu chí của một mẫu cửa gỗ bốn cánh đẹp

Lựa chọn kích thước mẫu cửa gỗ bốn cánh đẹp

Cửa gỗ 4 cánh là loại cửa gỗ công nghiệp bản to và có hai loại cửa đó là cửa gỗ 4 cánh đều nhau và cửa gỗ 4 cánh không đều nhau. Cửa gỗ 4 cánh đều nhau tức là cả 4 cánh cửa đều có kích thước bằng nhau. Loại cửa gỗ bốn cánh này thường được lắp đặt cho nội thất ngôi nhà có kích thước cửa lớn. Như vậy sẽ toát lên được vẻ sang trọng, uy nghi của căn nhà. Ngoài ra loại cửa này với đặc tính là to, chắc chắn và sang trọng vì thế còn được sử dụng cho những căn nhà có mục đích kinh doanh hoặc là có thể để cửa bản to để chạy xe trực tiếp vào trong nhà.

Top 5 tieu chi cua mot mau cua go dep 4 canh 1

Lựa chọn theo kích thước cửa gỗ

Vì thế, loại cửa này sẽ phù hợp hơn với những căn nhà có diện tích lớn cũng như không gian dành cho cửa lớn. Như vậy sẽ tạo cảm giác sang trọng, hiện đại cho căn nhà. Còn nếu như căn nhà nhỏ mà lại chọn sử dụng những mẫu cửa gỗ bốn cánh đẹp sẽ tạo cảm giác bí bách, ngột ngạt cho căn nhà. Do vậy, khi chọn các mẫu cửa gỗ Skitek bốn cánh đẹp bạn tuyệt đối không nên bỏ qua tiêu chí này nhé.

Chất liệu gỗ sẽ quyết định mẫu cửa gỗ bốn cánh có đẹp hay không?

Thường thì các loại cửa gỗ bốn cánh này thường sử dụng các pano kính cường lực lớn, bên cạnh đó có thể là pano gỗ nguyên khối. Nếu muốn tuổi thọ của cửa gỗ cao, bền cùng căn nhà thì người ta sẽ chọn các mẫu cửa gỗ đẹp từ những loại gỗ tự nhiên. Điều này không chỉ giúp tăng độ bền cho cửa mà còn tăng tính thẩm mý bởi các loại gỗ tự nhiên sẽ có những vân gỗ, trở thành họa tiết trang trí rất lạ mắt, tinh tế mà sang trọng

Top 5 tieu chi cua mot mau cua go dep 4 canh 2

Mẫu cửa gỗ bốn cánh đẹp do họa tiết, chất liệu, quyết định

Họa tiết trang trí

Họa tiết trang trí đẹp sẽ giúp cho mẫu cửa đó được đánh giá là mẫu cửa gỗ bốn cánh đẹp. Yêu cầu về họa tiết cần phải thật tinh tế mà không cầu kì. Bởi nếu họa tiết quá cầu kì sẽ làm cho cửa gỗ có cảm giác rối mắt, giảm đi sự sang trọng vốn có. Hơn thế, nếu họa tiết quá cầu kì thì sẽ rất dễ bám bụi và việc vệ sinh cửa cũng sẽ gặp rất nhiều khó khăn

Phụ kiện tạo nên một mẫu cửa gỗ bốn cánh đẹp

Với cửa gỗ bốn cánh thì hay được kết hợp với kính tạo tầm nhìn và cũng làm cho không gian trở nên thoáng đãng hơn.

Với các tiêu chí trên hy vọng bạn sẽ chọn được mẫu cửa gỗ bốn cánh đẹp!

Xem thêm: Những lưu ý khi chọn cửa gỗ phòng WC

Bình luận

Tin tức mới Xem tất cả